Bao nhiêu tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền

0 comment

Bao nhiêu tuổi có thể tạo má lúm đồng tiềnCâu hỏi: chào các bác sĩ, cháu là Lan Anh, năm nay 16 tuổi. Cháu muốn tạo má lúm đồng tiền nhưng không biết cháu đã đủ tuổi chưa. Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời: 

Chào Lan Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin đươc giải đáp như sau:

Trước hết về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời rằng bạn đã 16 tuổi nên hoàn toàn đủ điều kiện để tiến hành tạo má lúm đồng tiền. Tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật nhanh chóng, hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt da nên rất an toàn, không đau đớn vì vậy phù hợp cho độ tuổi từ 15 tuổi trở lên. Ở độ tuổi 15, về cơ bản khách hàng đã phát triển cơ thể một cách ổn định và có thể tiến hành tạo má lúm đồng tiền. Hiện nay, các bạn trẻ tuổi “teen” rất yêu thích tạo má lúm đồng tiền vì lý do đặc biệt này.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin cung cấp thêm thông tin về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền để bạn có thể nắm rõ trước khi tiến hành thủ thuật. Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là phương pháp tạo ra má lúm duyên trên mặt đơn giản, nhanh chóng và rất an toàn. Bằng cách tạo ra sự liên kết giữa cơ mặt và phần cấu trúc bên trong má nhờ một mũi khâu, má lúm đồng tiền sẽ nhanh chóng xuất hiện chỉ sau 2o phút thực hiện. Ưu điểm của phương pháp tạo má lúm đồng tiền này là có tính thẩm mỹ cao, má lúm đồng tiền được tạo ra cân đối, đẹp tự nhiên. Ngoài ra phương pháp này rất an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo. Sau khi thực hiện thủ thuật khách hàng có thể tự chăm sóc má lúm tại nhà đơn giản theo hướng dẫn của bác sĩ.

Để đảm bảo tạo má lúm đồng tiền đẹp, an toàn, bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để các bác sĩ tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn cho bạn.

Chúc bạn có má lúm đồng tiền như ý muốn!

Xem thêm:

>> Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

>>Tạo má lúm đồng tiền chi phí bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bao nhiêu tuổi có thể tạo má lúm đồng tiền trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN