Bí kip có má lúm đồng tiền đẹp như sao Hàn của tôi

0 comment

Nghỉ hè tôi háo hức trở về quê thăm gia đình. Ai cũng tấm tắc ngợi khen tôi ra thủ đô hợp nước hợp đất trở nên xinh xắn đáng yêu hơn nhiều. Gặp tôi mọi người đều ngỡ ngàng về chiếc má lúm đồng tiền nhỏ xinh làm duyên trên mặt. Không ai nhớ tôi có nó tự bao giờ.

Chiếc má lúm đồng tiền rất may mắn, phú quý trong quan niệm của người Á Đông nói riêng và trên cả thế giới nói chung. Còn riêng với phái đẹp thì khỏi nói thêm ai cũng biết nó có ý nghĩa như thế nào: ngắm nhìn một khóe miệng xinh điểm thêm lúm đồng tiền xinh xắn làm ta xao xuyến, lưu luyến.

Bí kip có má lúm đồng tiền đẹp như sao Hàn của tôi

Chiếc má lúm đồng tiền tạo sự lôi cuốn kỳ diệu cho thiếu nữ

Ngay từ bé tôi đã ước trên gương mặt mình xuất hiện khuyết điểm đáng yêu chết người đó. Nên khi biết trên mặt mình thực sự không có má lúm bẩm sinh khiến tôi buồn lắm. Cả ngày tôi dùng bút hay ngón tay nhấn vào bên má với hy vọng thịt sẽ hằn vào dù chỉ một chút, một chút thôi.

Bố mẹ thường hay cười, cho rằng tôi thích quá hóa hâm. Đó là thứ ông trời ban cho mỗi con người, đâu phải ai muốn là được đâu con. Nghe bố mẹ khuyên can như vậy tôi không khỏi phụng phịu, vậy là tôi chỉ có thể ngắm nét duyên ngầm đó trên khuôn mặt người khác mà thôi.

Lớn lên tôi ra Hà Nội học với mong ước mai này trở thành một trong những chuyên gia tài chính tài năng. Nhờ năng động tôi tìm được công việc làm thêm hỗ trợ kha khá cho đời sống sinh viên của mình. Vẫn không từ bỏ lòng mộ đạo với má lúm, mỗi lần thấy các tài tử xứ Hàn tỏa nắng trên màn ảnh với chiếc má lúm đầy ma lực tôi lại xuýt xoa khen ngợi.

Chị bạn cùng phòng chịu không nổi, bảo tôi: nếu thích quá cô sắm cho mình một, hoặc cả hai bên má lúm đồng tiền đi! Nghe vậy tôi mắt tròn mắt dẹt hỏi chị có thể làm má lúm nhân tạo được hay không thì chị cười, kêu tôi quê quá. Kéo tôi tới trước máy tính, chị search cho tôi xem hàng chục kết quả về dịch vụ mới mẻ này.

Thẩm mỹ viện Kangnam tạo má lúm tự nhiên, vĩnh viễnThẩm mỹ viện Kangnam tạo má lúm tự nhiên, vĩnh viễn

Sau khi cùng nhau nghiên cứu, hai chị em tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ viện Kangnam. Đến đây tôi mới được biết không phải chỉ có thể tạo một kiểu má lúm, mà tùy vào sở thích, khuôn mặt của tôi bác sỹ sẽ tư vấn cho kiểu má lúm đồng tiền duyên dáng nhất.

Quá trình tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc không phẫu thuật quá đơn giản, nhanh chóng và chẳng hề gây cho tôi sự khó chịu, một chút đau đớn nào. Thêm vào đó chi phí thì ngay cả một nữ sinh viên đi làm thêm như tôi cũng cảm thấy khá mềm.

=> Chi tiết về công nghệ bạn có thể xem Tại đây

Tôi rất hài lòng với chiếc má lúm đầy cuốn hút mà thẩm mỹ viện Kangnam mang lại cho mình. Là người không duy tâm, nhưng dường như tôi cảm nhận được sự may mắn, thuận lợi tự tìm đến mình nhiều hơn.

Xem thêm :

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/ 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí kip có má lúm đồng tiền đẹp như sao Hàn của tôi trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN