“Book” lịch đăng ký – Hưởng ngay chi phí tạo má lúm: Tháng Thẩm mỹ CNHQ

0 comment

Bạn có tin, chỉ từ 3.5 triệu đồng là bạn đã có cơ hội sở hữu 1 má lúm đẹp duyên tự nhiên y như thật với công nghệ tạo má lúm không cần phẫu thuật. Cơ hội chri 1 lần duy nhất nhân Tháng Thẩm mỹ Công nghệ Hàn Quốc (Tháng Thẩm mxy CNHQ) tại Kangnam.

480x320

“Book” lịch đăng lý – Hưởng ngay chi phí 

Từ đây đến 30/06/2015, Thẩm mỹ viện Kangnam mang đến cho Quý khách hàng cơ hội “tậu” ngay đôi má lúm duyên xinh tự nhiên y như thật với công nghệ hiện đại, không cần phẫu thuật: SALE OFF 30% chi phí dịch vụ nhân tháng Thẩm mỹ CNHQ.

Với mức chi phí này, bạn có cơ hội sở hữu má lúm chỉ với mức chi phí là 3.5 triệu/ bên, giảm đến 30% so với mức giá gốc là 5 triệu/bên.

Tháng tôn vinh những phương pháp làm đẹp bằng công nghệ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam, Kangnam dành cơ hội cho tất cả những khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ sớm nhất bằng cách trực tiếp đến với Kangnam tại tất cả các trụ sở hoặc đăng ký thông qua:

Gọi điện/ Đặt lịch 19006466

Hoặc đăng ký tại đây

Tạo má lúm không cần phẫu thuật: Duyên đẹp, duyên xinh, duyên hết ý

Kỹ thuật tạo má lúm không cần phẫu thuật được Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp nhận chuyển giao từ Hàn Quốc, ứng dụng thành công trong việc tạo đôi má lúm, 1 bên má lúm duyên xinh hết ý, đẹp như tự nhiên cho khách hàng.

book-lich-dang-ky-huong-ngay-chi-phi-tao-ma-lum-thang-tham-my-cnhq7

Trước khi thực hiện, chuyên gia đo vẽ xác định vị trí má lúm kỹ lưỡng

Má lúm là một điểm nhấn đặc biệt trên gương mặt, mặc dù cơ chế hình thành má lúm tự nhiên thực chất là do sự thiếu hút của cơ nâng ma. Tuy nhiên, sự thiếu hụt này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng của cơ miệng.

Không những thế, má lúm còn tạo thành nét duyên ngầm đầy quyến rũ, nhất là đối với những cô gái có gương mặt tròn sẽ làm tăng thêm độ hấp dẫn, lãng mạn hút phái mạnh.

book-lich-dang-ky-huong-ngay-chi-phi-tao-ma-lum-thang-tham-my-cnhq4

Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng, không lộ dấu tích thẩm mỹ

Với kỹ thuật tạo má lúm không cần phẫu thuật, các chuyên gia sẽ thực hiện những mũi khâu vô cùng nhỏ bên trong cơ vòm miệng, tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng má, từ đó má lúm xuất hiện đẹp tự nhiên như thật.

Có thể nhận thấy, với kỹ thuật đơn giản này, quá trình tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không gây bất cứ tổn thương nào cho tổ chức cơ vòm miệng. Không những thế, sau khi thực hiện, bạn không phải thực hiện chế độ kiêng khem, chăm sóc quá khắt khe.

Xem video quy trình tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật:

Nếu gương mặt của bạn không có nét, bạn thiếu tự tin với chính mình, hãy nắm lấy cơ hội sở hữu đôi má lúm với mức chi phí thấp nhất từ trước đến nay, duy nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam với 3.5 triệu/ bên má lúm để tạo thêm nét duyên quyến rũ.

» » Ngắm má lúm vạn người mê của mỹ nhân thế giới

book-lich-dang-ky-huong-ngay-chi-phi-tao-ma-lum-thang-tham-my-cnhq8

book-lich-dang-ky-huong-ngay-chi-phi-tao-ma-lum-thang-tham-my-cnhq5

book-lich-dang-ky-huong-ngay-chi-phi-tao-ma-lum-thang-tham-my-cnhq0

Rất nhiều khách hàng đã tự tin sở hơn với má lúm duyên 

Để được chuyên gia tư vấn thêm về kỹ thuật tạo má lúm không cần phẫu thuật, hoặc đăng ký để nhận ưu đãi lớn về chi phí, hãy:

6

THAM KHẢO THÊM

» Thẩm mỹ viện Kangnam tại Sài Gòn có dịch vụ tạo má lúm không?

» Chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Book” lịch đăng ký – Hưởng ngay chi phí tạo má lúm: Tháng Thẩm mỹ CNHQ trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN