Cận cảnh Quy Trình tạo má lúm đồng tiền ĐẠT CHUẨN tại Kangnam

0 comment

Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc phát triển nhanh chóng khiến cho ước mơ sở hữu đôi má lúm xinh xắn không còn là điều xa vời. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật lại hoàn toàn đơn giản. Hãy cùng zoom cận cảnh QUY TRÌNH tạo má lúm đồng tiền để xem má lúm đồng tiền được tạo ra an toàn, nhanh chóng như thế nào bạn nhé.

Cận cảnh khách hàng tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, an toàn và không cần phẫu thuật. Tạo má lúm đồng tiền: không cắt da, không gây tổn thương, không đau và không cần nghỉ dưỡng. Với thời gian nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút bạn có thể sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên và hoàn toàn ưng ý. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá cao với quy trình khoa học đồng thời được các bác sĩ thực hiện dưới bàn tay nhiều năm kinh nghiệm rất chính xác, an toàn và cho kết quả ưng ý.

Để tìm hiểu chiếc má lúm đồng tiền được tạo như thế nào. Các bạn có thể tham khảo các bước trong quy trình tạo má lúm đồng tiền chuẩn tại Kangnam như sau:

» Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám vùng má, cấu trúc khuôn mặt và tư vấn cho khách hàng vị trí cũng như kích cỡ má lúm hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

» Bước 2: Xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm

Bác sĩ sẽ cùng với bạn xác định vị trí phù hợp, dùng thước đo đảm bảo cân bằng 2 bên, dùng bút đánh dấu vị trí tạo lúm đồng tiền để quá trình thực hiện đảm bảo chính xác.

Cận cảnh quy trình tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam 1

Tạo má lúm nhanh chóng, an toàn, đẹp tự nhiên

» Bước 3: Làm sạch và gây tê

Làm sạch khoang miệng để đảm bảo sự an toàn trong, sau khi tạo má lúm. Bên cạnh đó, là một kỹ thuật đơn giản nên chỉ cần gây tê cục bộ tại vùng má, giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

» Bước 4: Tiến hành tạo má lúm

Bác sĩ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Ngay sau khi hoàn thành các bước tạo má lúm, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cận cảnh quy trình tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam 2

Kết quả tạo má lúm đồng tiền của khách hàng tại TMV Kangnam

Bạn có thể tham khảo thêm kết quả tạo má lúm đồng tiền của các khách hàng tại Kangnam qua bài viết: Kết quả thẩm mỹ sau khi tạo má lúm đồng tiền

Với những thao tác thực hiện đơn giản trong quy trình tạo má lúm đồng tiền như trên, khách hàng sẽ nhanh chóng được sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, xinh xắn mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Để được tư vấn loại má lúm phù hợp với gương mặt của mình, gặp ngay bác sĩ chuyên khoa để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

tich
Hoặc

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh Quy Trình tạo má lúm đồng tiền ĐẠT CHUẨN tại Kangnam trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN