Chỉ 20 phút sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn

0 comment

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật được thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhang và nhanh chóng, chỉ với 20 phút sở hữu mà lúm đồng tiền xinh xắn, kết quả vĩnh viễn.

Sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn chỉ 20 phút

Sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn chỉ 20 phút

Được sở hữu đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh là mong ước của rất nhiều người. Không chỉ mang đến cho “chủ sở hữu” nét duyên dáng, đáng yên mà theo quan niệm nhân tướng học thì má lúm đồng tiền còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc phú quý. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có được may mắn sở hữu chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn đó. Theo nghiên cứu cho thấy, má lúm đồng tiền sinh ra do bẩm sinh hoặc do di truyền.

trước đây, má lúm đồng tiền là do bẩm sinh hoặc do di truyền

Trước đây, má lúm đồng tiền là do bẩm sinh hoặc do di truyền

Có rất nhiều lời truyền miệng trong dân gian cho rằng người mẹ uống nhiều nước ép hoặc ăn nhiều quả lựu thì khi sinh con ra sẽ có má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, những cách đó chưa được kiểm định, cũng như chúng không thể mang lại hiệu quả như mong muốn.

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng khuyến cáo rằng, bạn không nên áp dụng các phương pháp truyền miềng, bởi những cách này chưa được khoa học công nhận. Và nếu bạn muốn sở hữu đôi má lúm nhanh và đẹp thì nên tìm hiểu các biện pháp chuyên khoa, tránh những tác dụng phụ ngoài mong muốn.

Ăn lựu, uống nước ép lựu để con có má lúm đồng tiền là biện pháp chưa được khoa học công nhận

Ăn lựu, uống nước ép lựu để con có má lúm đồng tiền là biện pháp chưa được khoa học công nhận

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, các công nghệ làm đẹp như nâng mũi, gọt mặt, độn cằm lần lượt ra đời… trong đó còn phải kể đến phương pháp tạo má lúm đồng tiền. Phương pháp tạo má lúm đồng tiền được thực hiện vô cùng đơn giản và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bạn.

Cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, đó là sự kết dính giữa da và cơ mặt, để khi cười, nói cơ má sẽ bị lúm xuống tạo nên má lúm đồng tiền. Bắt chước sự hình thành má lúm tự nhiên, chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp tạo má lúm đồng tiền.

Trước khi tạo má lúm đồng tiền, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn để bạn hiểu về quy trình thực hiện cũng như phowng pháp tiến hành nhằm đảm bảo hiệu quả cao và nhanh chóng, an toàn. Bạn có thể quyết định vị trí tạo má lúm, độ nông sâu của má lúm đồng tiền hoặc có thể cùng với bác sĩ lựa chọn vị trí má lúm lý tưởng nhất trên khuôn mặt, tự nhiên và hài hòa nhất. Tiếp theo, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu vị trí tạo má lúm như đã thống nhất với bạn.

Quá trình tạo má lúm tại TMV Kangnam được diễn ra nhanh chóng trong khoảng 20 phút

Quá trình tạo má lúm tại TMV Kangnam được diễn ra nhanh chóng trong khoảng 20 phút

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ chính một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong phía trong má và đính cơ vào mặt dưới da, nơi vị trí má lúm bạn mong muốn. Khi mũi khâu này hoàn thành, nó sẽ tạo ra một sự lúm trên da má phía trên. Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền với độ sâu và hình dáng phù hợp. Kỹ thuật tạo má lúm được tiến hành bên trong miệng nên sẽ không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da.

Xem chi tiết quy trình tạo má lúm đồng tiền CN Hàn Quốc tại đây

Thủ thuật tạo má lúm đồng tiền là công nghệ làm đẹp không phẫu thuật, được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chỉ với khoảng 20 phút và sau đó bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Là một thủ thuật đơn giản nên tạo má lúm đồng tiền thường được thực hiện dưới dạng gây tê tại chỗ để bạn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình tiến hành.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp tạo má lúm đồng tiền này là không đau đớn, không xâm lấn, không chảy máu, không cần phẫu thuật. Bên cạnh đó, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 Kết quả sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền ở thẩm mỹ viện Kangnam.

 Kết quả sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền ở thẩm mỹ viện Kangnam.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết hoặc đăng ký tư vấn Tạo má lúm đồng tiền tại đây

Xem thêm :

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉ 20 phút sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN