Chi phí cho một má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

0 comment

tao-ma-lum-dong-tien-co-kho-khong-300x227Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang muốn đi tạo má lúm đồng tiền. Sở dĩ tôi đã có một bên má lúm, hiện giờ tôi muốn tạo một bên nữa nhưng không biết có đắt không. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi chi phí tạo một má lúm đồng tiền là bao nhiêu? Tiện thể bác sĩ có thể mách cho tôi địa chỉ tạo má lúm đẹp và an toàn không? Cảm ơn rất nhiều!

Hương Lan

 

Trả lời:

Chào bạn Hương Lan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gừi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Chi phí cho một má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Chi phí tạo má lúm hiện nay dao động từ 4-7 triệu đồng/ 1 bên. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí tạo má lúm là 5 triệu đồng/ 1 bên.

Địa chỉ tạo má lúm đẹp và an toàn không?

Hiện nay, tạo mà lúm đồng tiền đang là dịch vụ được thực hiện khá phổ biến tại các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình địa chỉ tạo má lúm đẹp và an toàn, bạn nên xem xét kỹ các vấn đề sau:

– Địa chỉ thẩm mỹ đó đã được cấp phép hay chưa?

– Trình độ bác sĩ như thế nào?

– Kỹ thuật tạo má lúm của trung tâm đó áp dụng…

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc vào phẫu thuật thẩm mỹ và hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng-Thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng bình chọn là đơn vị “số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc và cũng chính là địa chỉ tạo má lúm đẹp và an toàn, thực tế đã chứng mình điều đó.

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp được bắt chước má lúm tự nhiên giống hoàn toàn như thật. Phương pháp tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện khá nhuần nhuyễn. Chỉ mất thời gian khoảng 20 phút là bạn đã có ngay đôi má lúm đẹp tự nhiên, không hề đau đớn và sau khi tạo không để lại sẹo.

Phương pháp này ra đời đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của hầu hết khách hàng. Nhờ sự tinh tế và con mắt thẩm mỹ của đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam đã mang lại kết quả sau khi tạo má lúm đẹp nhất và được hiệu quả vĩnh viễn.

Bạn chỉ cần thực hiện tạo má lúm đồng tiền một lần là đã có ngay má lúm được mãi mãi. Phương pháp này làm đôi má lúm hoàn toàn giống như thật, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc của bạn.

Ngoài hiệu quả không hề nhỏ từ mô hình bắt chước má lúm tự nhiên thành má lúm nhân tạo đẹp hoàn toàn như thật. Vì vậy bạn có thể bỏ chút thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thực hiện tạo má lúm nhân tạo đẹp như thật nhé.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

 

>> Vì sao nên lựa chọn Kangnam là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền?

>> Tạo má lúm đồng tiền để cải thiện số mệnh tài lộc

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí cho một má lúm đồng tiền là bao nhiêu? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN