Có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ em được không?

0 comment

can-canh-tao-ma-lum-dong-tien-khong-phau-thuat-150x150Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Minh Hường, 34 tuổi. Con gái tôi năm nay 6 tuổi, tôi đang có ý định làm má lúm cho cháu, bác sĩ cho tôi hỏi có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ em được không? Xin hãy tư vấn giúp tôi và mong nhận được hồi âm sớm nhất!

Trả lời:

Chào chị Minh Hường!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc cho chị như sau:

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền  tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo một quy trình chuẩn nhất định. Các bác sĩ với tay nghề chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế đảm bảo sau khi tạo khách hàng hoàn toàn sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Đây là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong vòng 20 phút, với ưu điểm là không đau, không sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền có thể thực hiện ở mọi khuôn mặt. Tuy nhiên, vơi trường hợp của chị Minh Hường, bé nhà chị còn nhỏ việc tạo má lúm có lẽ chưa cần thiết. Chị nên để khi cháu 16 thì có thể đưa cháu đến thẩm mỹ viện  để tiến hành tạo má lúm sẽ phù hợp hơn.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ em được không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN