Con trai tạo má lúm thêm nét duyên – tại sao không?

0 comment

Từ trước tới nay chúng ta vẫn thường quan niệm rằng việc làm đẹp là dành cho phái đẹp. Nhưng quan niệm đó đã không còn đúng với thời điểm hiện tại. Để tạo nét duyên con trai tạo má lúm đồng tiền cũng chăm sóc da và làm đẹp. Giống như trường hợp bạn Tiến Dũng – má lúm đã tạo nên nét thay đổi lớn trên khuôn mặt.

Con trai tạo má lúm đồng tiền – thêm nét duyên

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Hồ Tiến Dũng là một chàng trai theo nghề trang điểm. Thấu hiểu được tâm lý muốn làm đẹp và tạo nét duyên dáng của mọi người, Tiến Dũng cũng muốn bản thân mình có một điểm nhấn đặc biệt gì đó. Là một con người khá đơn giản nên Dũng không muốn thay đổi quá nhiều.

Sau khoảng thời gian tìm hiểu và lắng nghe ý kiến của mọi người về khuôn mặt của mình Tiến Dũng đã đi tới quyết định tạo má lúm đồng tiền. Tạo má lúm Dũng hy vọng mình sẽ tạo được ấn tượng với nét duyên mới với mọi người, thêm vào đó má lúm sẽ góp phần mang tài lộc đến cho việc làm ăn thêm thuận lợi.

Má lúm đồng tiền mang tới sự may mắn 

Trước khi tạo má lúm Tiến Dũng có chia sẻ: “Khá lo lắng không biết có đau hay mất nhiều màu hay không, rồi là thời gian phục hồi, mình chỉ sợ phải nằm viện thì chết“. Tuy nhiên quy trình thực hiện cũng như phục hồi đã khiến Tiến Dũng cũng như nhiều khách hàng khác phải bất ngờ. Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là quyết định rất đúng đắn của bạn Dũng. Bởi toàn bộ quá trình đều được chuẩn hóa theo đúng chuẩn Hàn:

– Bước 1: Thăm khám tư vấn, đo vẽ xác định vụ trí tạo má lúm đồng tiền để hình dáng má lúm cân đối với khuôn mặt của mỗi người.

– Bước 2: Gây tê tại chỗ để giảm cảm giác đau đớn khó chịu khi thực hiện.

– Bước 3: Tiến hành tạo má lúm đồng tiền. Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được mô phỏng theo đúng như cách tạo má lúm thật. Bác sĩ tiến hành tạo 1 kết dính giữa da và cơ má, khi cười sẽ tạo nên một vết lõm nhỏ.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền của bạn Tiến Dũng

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Chỉ sau quá trình thực hiện khoảng 20 phút Tiến Dũng đã hoàn thành việc tạo má lúm nhân tạo. Chế độ chăm sóc sau khi tạo má lúm cũng khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt không phải ở lại bệnh viện mà có thể ra về ngay sau khi tạo má lúm. Chỉ một lần thực hiện, má lúm đồng tiền sẽ được tạo ra ổn định, duy trì dài lâu.

Má lúm thêm duyên đẹp mọi góc nhìn

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

=> Bạn muốn biết giá tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu chứ? Tìm hiểu ngay Tại đây

Má lúm đồng tiền tạo nét duyên cho các nàng xinh tươi hơn nhưng cũng tạo nét cá tính cho các chàng trai. Nét đẹp đem tới từ chiếc má lúm dễ tạo ấn tượng khó phai với người đối diện. Nếu bạn muốn sở hữu đôi má lúm như bạn Tiến Dũng hay nhanh chân đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Với thế mạnh là các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc cùng với sự hỗ trợ thực hiện của các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>>  Thùy Dương rạng rỡ, cười duyên sau khi tạo má lúm đồng tiền

>>> Sau tạo má lúm đồng tiền BAO LÂU mới HẾT ĐAU?

Nguồn https://taomalumdongtien.net/

Con trai tạo má lúm thêm nét duyên – tại sao không?
Đánh giá ngay!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Con trai tạo má lúm thêm nét duyên – tại sao không? trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN