Đàn ông thành đạt và đào hoa khi có má lúm đồng tiền

0 comment

Má lúm đồng tiền không chỉ là cái “duyên” trời ban mà nó còn đem đến nhiều vận mệnh cho chủ nhân. Với đàn ông có má lúm đồng tiền, đó thường là người có tướng giàu sang, thành đạt, tính tình vui vẻ, tình cảm nên rất đào hoa, đa tình.

đàn ông có má lúm đồng tiền

Đàn ông có má lúm đồng tiền là người có số thành đạt và đào hoa

Trong nhân tướng học nói chung, chúng tôi đã có 1 bài đánh giá về ý nghĩa của má lúm đồng tiền. Nhìn chung, má lúm nhỏ xinh đem đến nhiều may mắn về tiền bạc, tài vận rộng mở. Má lúm là biểu hiện cho một số phận giàu sang phú quý. Má lúm tạo cho người con gái nét dịu dàng, trong sáng.

Theo thuật xem tướng, đàn ông có má lúm đồng tiền bên trái thể hiện số phú quý, giàu sang. Họ có sự nghiệp phát triển và nguồn tài chính ổn định, công việc thuận buồm xuôi gió, có quý nhân phù trợ nên dễ dàng thành đạt. Những người đàn ông sở hữu má lúm bên phải lại là người sống nội tâm, khá nhạy cảm, luôn quan tâm tới người khác và là người vui vẻ, hay cười. Cũng có lẽ vì vậy mà họ luôn thu hút ánh nhìn của các nữ nhi, là người đào hoa và được yêu quý.

đàn ông có lúm đồng tiền

Có rất ít đàn ông có má lúm đồng tiền may mắn.

Má lúm đem lại nhiều điều tốt lành song không phải ai cũng có, đặc biệt là đàn ông. Tỉ lệ xuất hiện má lúm đồng tiền ở nam giới ít hơn nhiều so với phụ nữ. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ phát triển, hiện nay việc tạo má lúm hoàn toàn có thể thực hiện với thao tác đơn giản, không phẫu thuật, không để lại sẹo.

Nhiều khách hàng nam giới đã lựa chọn thẩm mỹ viện Kangnam để thực hiện tạo má lúm nhằm thay đổi vệnh mệnh, giúp công việc cũng như tình cảm suôn sẻ hơn. Tại Kangnam, sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ xác định vị trí tạo má lúm theo ý khách hàng và thẩm mỹ, khách hàng sẽ được gây tê và tiến hành tạo má lúm. tạo một sự kết dính giữa da và cơ má bằng chỉ chuyên dụng để tạo má lúm, khi khách hàng nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm đồng tiền.

đàn ông má lúm đồng tiền

Phẫu thuật tạo má lúm tại thẩm mỹ viện kangnam thực hiện cho nam giới.

Má lúm tự nhiên chỉ là một “lỗi” trên cơ mặt, khi vận động cơ mặt như cười, nói hoặc nhai, da ở vị trí này dính xuống tổ chức liên kết bên dưới tạo thành một vết lõm nhỏ. Do vậy, với phương pháp trên, má lúm nhờ thủ thuật không khác gì má lúm tự nhiên, hơn nữa còn có phần hoàn hảo hơn vì được thực hiện đúng dựa trên các nét hài hòa trên khuôn mặt.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền này được đánh giá rất cao về hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Bạn có thể xem chi tiết về công nghệ này Tại đây

Thẩm mỹ viện Kangnam đã thực hiện thành công tạo má lúm đồng tiền cho nhiều khách hàng là nam giới. Khách hàng đến đây đều hài lòng với công nghệ làm đẹp, đội ngũ bác sỹ chuyên môn nhiều kinh nghiệm và phong cách phục vụ chu đáo.

Xem thêm :

Nguồn: taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đàn ông thành đạt và đào hoa khi có má lúm đồng tiền trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN