Hỏi đáp cắt lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

0 comment

CÂU HỎI: Em nghe nói gần đây cắt má lúm đồng tiền rất nhanh và dễ dàng phải không ạ? Em cũng thích có một đôi má lúm đồng tiền. Tuy nhiên em chưa hiểu lắm về quy trình làm ra má lúm như thế nào và cắt má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Bác sĩ trả lời giúp em với nhé, em xin cảm ơn nhiều ạ!

(Thảo My – Hà Nội)

cat-lum-dong-tien-gia-bao-nhieu-1

Cắt lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

TRẢ LỜI: 

Bạn Thảo My thân mến! rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tạo má lúm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn đã được chuyên gia giải đáp chi tiết như sau:

Xin đính chính một chút với bạn My một chút là tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc bằng cách tạo ra những kết dính liên kết giữa cơ má và da chứ thực chất không phải cắt má lúm. Đây là công nghệ tạo ra đôi má lúm đồng tiền nhanh chóng chỉ sau 20 phút. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam toàn bộ quy trình tạo ra má lúm được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và được thực hiện theo một quy trình chuẩn:

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xác định loại má lúm phù hợp nhất khuôn mặt của bạn. Kết hợp với mong muốn của bạn để tạo ra một đôi má lúm hoàn hảo nhất.

Bước 2: Tiến hành đánh dấu vị trí tạo má lúm tỉ lệ thích hợp với khuôn mặt.

Bước 3: Làm sạch khoang miệng

Bước 4: Tiến hành gây tê, không gây bất cứ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Bước 5: Bác sĩ sẽ tạo một liên kết nhỏ giữa niêm mạc má và da. Một mũi khâu nhỏ được hình thành tạo sự kết dính mỗi khi cười hoặc cử động cơ má sẽ tạo nên sự co rút hình thành nên má lúm. Ngay sau khi hoàn thành bạn đã sở hữu ngay một đôi má lúm xinh duyên.

cat-lum-dong-tien-gia-bao-nhieu-2

Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam được thực hiện theo 1 quy trình chuẩn

Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm luôn đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như tính an toàn cho bạn. Chỉ khâu được sử dụng là loại chỉ được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam tính an toàn cao thích ứng với cơ thể.

Cắt lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Cắt má lúm đồng tiền tại Kangnam giá 5 triệu/bên. Mức chi phí là trọn gói khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện thành công trên hàng ngàn khách hàng và nhận lại nhiều phản hồi rất tích cực. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại giảm giá tạo má lúm đồng tiền. Bạn hãy theo dõi thường xuyên để được hưởng mức giá ưu đãi nhất nhé!

cat-lum-dong-tien-gia-bao-nhieu-5

Kết quả tạo má lúm tại Kangnam

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn My đã có được câu trả lời cho câu hỏi: cắt lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào liên quan tới dịch vụ tạo má lúm vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19006466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được lời tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>>  Thùy Dương rạng rỡ, cười duyên sau khi tạo má lúm đồng tiền

>>> Chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Nguồn https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hỏi đáp cắt lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN