Kỳ lạ cách tạo má lúm đồng tiền đầu thế kỷ 20

0 comment

Đôi má lúm đồng tiền duyên đã là niềm mong mỏi của phụ nữ các nước từ xa xưa. Chính vì vậy, đầu thế kỷ 20, phương pháp tạo má lúm đồng tiền bằng thiết bị kì lạ đã xuất hiện gây sốt trong cộng đồng phái đẹp châu Âu. 

>>Đón Tết rạng ngời với nụ cười xinh má lúm

Cách tạo má lúm đồng tiền kỳ lạ đầu thế kỉ 20

Ao ước về cặp má lúm đồng tiền duyên dáng trên má không phải của riêng ai. Phụ nữ và kể cả nam giới các nước đều không thể phủ nhận vẻ đẹp của đôi má lúm đồng tiền duyên dáng.

ky la cach tao ma lum dong tien dau the ky 20

Ao ước về đôi má lúm đồng tiền đã có từ rất lâu

Tới thế kỷ 20, thấu hiểu mong muốn đó từ chị em phụ nữ, một thiết bị tạo má lúm đồng tiền đã ra đời. Phương pháp làm đẹp kỳ lạ này bỗng chốc gây sốt đối với phụ nữ các nước  tuy nhiên liệu nó có thực sự hiệu quả?

Những lầm tưởng trong y học đã không hiểu rõ nguyên nhân cấu tạo của má lúm đồng tiền. Chính  vì vậy người ta tạo ra thiết bị tạo má lúm đồng tiền dựa trên nguyên lý đàn hồi của da. Thiết bị này được phát minh vào những năm 30 của thế kỷ 20 với cấu tạo rất đặc biệt. Đó là một thanh kim loại được uống công phu, ôm sát phần cằm và má, điểm đặc biệt là phần giữa má (vị trí của má lúm đồng tiền) bị uốn hõm vào trong nhằm khiến da lõm xuống với hi vọng có thể tạo ra má lúm đồng tiền.

ky la cach tao ma lum dong tien dau the ky 20

Thiết bị kì quái tạo má lúm đồng tiền

Thiết bị tạo má lúm đồng tiền cổ quái này yêu cầu người sử dụng phải đeo suốt khi ngủ và tháo ra khi tỉnh dậy. Không chỉ gây khó chịu mà còn cả cảm giác đau đớn trong suốt một đêm dài. Tuy nhiên, với ảo tưởng tạo má lúm đồng tiền duyên, nhiều quý bà đã cắn răng chịu đựng trong suốt một thời gian dài.

Thiết bị này giống như một khuôn đúc tạo má lúm đồng tiền tuy nhiên chính vì chỉ tác động vào cấu tạo da mặt mà các vết hõm được cố tình tạo ra chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn mà không có giá trị lâu dài. Phương pháp tạo má lúm đồng tiền này được đánh giá là không hiệu quả và không có tính khoa học.

Vậy có thực sự có tạo má lúm đồng tiền được hay không?

ky la cach tao ma lum dong tien dau the ky 20

Kỹ thuật hiện đại giúp tạo má lúm đồng tiền hiệu quả hơn

Câu trả lời về cách tạo má lúm đồng tiền chỉ có thể trả lời vào thế kỷ mới, khi công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra đời. Dựa trên nguyên lý của má lúm đồng tiền là sự co rút của cơ mặt, các bác sĩ tiến hành tạo liên kết giữa cơ mặt và lớp cấu tạo bên trong da. Nhờ đó, má lúm đồng tiền được tạo ra đẹp và tự nhiên.

Phương pháp này được đánh giá là hiệu quả vì không chỉ tạo má lúm đồng tiền lâu dài, ổn định trên gương mặt mà còn ở độ an toàn, không phẫu thuật, không gây đau, không tạo sẹo. Nếu đang mong muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên, bạn có thể tham khảo về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại đây.

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kỳ lạ cách tạo má lúm đồng tiền đầu thế kỷ 20 trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN