Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền cho kết quả vĩnh viễn

0 comment

giai-ma-con-sot-tao-ma-lum-dong-tien-trong-gioi-tre2-500x459-250x229Câu hỏi: Cháu chào bác sĩ! Cháu là Tuyết Nhung, năm nay 20 tuổi, cháu thấy hoa hậu Diễm Hương rất xinh nhờ đôi má lúm đồng tiền trên má. Mọi người bảo giờ có thể tạo má lúm rất đơn giản mà lại được lâu dài.Cháu muốn hỏi bác sĩ là có kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền cho kết quả vĩnh viễn không ạ? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn rất nhiều!

>> Má lúm đồng tiền nhân tạo có tự nhiên không?

>> Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Trả lời:

Chào cháu Tuyết Nhung!

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây để giải đáp thắc mắc cho cháu các chuyên gia của thẩm mỹ sẽ tư vấn giúp cháu như sau:

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên là mong muốn của biết bao nhiêu người. Trước đây, dù có ước mơ cũng không thể có được má lúm. Còn hiện nay nhờ công nghệ hiện đại, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền cho kết quả vĩnh viễn là điều dễ dàng.

Đi vào hoạt động đã được một thời gian khá dài, thẩm mỹ viện Kangnam từng làm hài lòng được hàng nghìn khách hàng đến thẩm mỹ. Trong đó có kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn và sở hữu công nghệ hiện đại kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện rất chuyên nghiệp, sau mỗi ca thực hiện tạo má lúm đều đạt được kết quả mĩ mãn.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện khá đơn giản, bác sĩ gây tê tại chỗ rồi rạch một đường nhỏ bên trong má của bạn và khâu dính cơ vào mặt dưới da, tạo lúm đồng tiền nơi mong muốn, bên ngoài hoàn toàn không bị rách da nên không để sẹo.

Sau đó bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu để khâu lại, sau khi chỉ tự tiêu sẽ tạo ra sự kết dính giữa da và cơ má, sẽ cho lúm đồng tiền tự nhiên. Đặc biệt, sau tạo má lúm đồng tiền sẽ cho kết quả lâu dài. Khách hàng chỉ cần thực hiện tạo một lần và sở hữu đôi má lúm đồng tiền vĩnh viễn.

Không mất thời gian chăm sóc, không hề đau đớn và không để lại sẹo, tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền cho kết quả vĩnh viễn trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN