Liệu má lúm đồng tiền có di truyền không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, mẹ em có má lúm đồng tiền hẳn 2 bên vậy mà khi sinh em ra lại không hề có. Em cứ tưởng con cái phải giống mẹ chứ nhỉ? Liệu má lúm đồng tiền có di truyền không? và giờ em muốn có má lúm đồng tiền thì phải làm như thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn!

(Thu Trang – Hà Nội)

ma-lum-dong-tien-co-di-truyen-khong-1

Liệu má lúm đồng tiền có di truyền không?

TRẢ LỜI:

Bạn Thu Trang thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn chuyên gia tư vấn của chúng tôi đã trả lời chi tiết như sau:

Liệu má lúm đồng tiền có di truyền không ?

Có những nghiên cứu chỉ ra rằng má lúm đồng tiền có di truyền và chủ yếu mọi người có má lúm đồng tiền đều do di truyền từ bố mẹ sang con. Theo thống kê nếu cả bố hoặc mẹ đều có má lúm thì tỉ lệ con có má lúm là từ 50 – 100%. Nếu như chỉ có bố hoặc mẹ có má lúm thì tỉ lệ là từ 25 – 50%.

Nhưng có một số trường hợp khác có má lúm đồng tiền lại di truyền chéo từ ông bà sang cháu. Việc bạn không sở hữu má lúm đồng tiền cũng là chuyện hết sức bình thường có thể bạn nằm ở phần trăm không may mắn đó.

ma-lum-dong-tien-co-di-truyen-khong-2

Má lúm đồng tiền duyên dáng có thể tạo ra được nhờ vào công nghệ tạo má lúm không phẫu thuật

Muốn có má lúm thì phải làm sao?

Nếu như không may mắn sở hữu mà lúm đồng tiền bạn có thể hoàn toàn có thể tạo ra má lúm nhân tạo từ công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang tạo má lúm thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật mô phỏng đúng quá trình hình thành nên má lúm tự nhiên. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong cơ má sau đó khâu lại tạo đường kết dính giữa cơ má và da. Khi cười sẽ xảy ra hiện tượng co rút tạo nên 1 vết lõm nhỏ đó chính là má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm đồng tiền được tạo ra bên trong cơ má nên hoàn toàn không để lộ giấu vết thẩm mỹ ra bên ngoài. Toàn bộ quy trình chỉ thực hiện trong khoảng 20 phút đảm bảo an toàn không gây hiện tượng xâm lấn hay tổn thương. Quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng chỉ sau khoảng 1 tháng má lúm tự nhiên như thật sẽ được hình thành.

Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tư vấn tiến hành đánh dấu vị trí tạo má lúm sao cho hài hòa khuôn mặt. Má lúm được tạo ra cân đối với khuôn mặt tạo nét duyên xinh tươi duyên dáng.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Liệu má lúm đồng tiền có di truyền không ? Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào liên quan tới công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật bạn cui lòng đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn thăm khám.

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>> Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp, an toàn, uy tín Việt Nam?

>>> Chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Nguồn https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Liệu má lúm đồng tiền có di truyền không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN