Má lúm đồng tiền sau khi tạo có giống hoàn toàn như thật?

0 comment

Ma lum dong tien sau khi tao co giong hoan toan nhu thatCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Thu Nga, 17 tuổi. Hiện em đang có ý định đi tạo má lúm đồng tiền nhân tạo, nhưng vẫn băn khoăn không biết má lúm đồng tiền sau khi tạo có giống hoàn toàn như thật được không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều!

>> Mất bao nhiêu tiền cho một má lúm đồng tiền?

>> Tiêu chí đánh giá dịch vụ tạo má lúm đồng tiền hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Thu Nga!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó của bạn như sau:

Má lúm đồng tiền sau khi tạo có giống hoàn toàn như thật?

Bạn Thu Nga thân mến! Vấn đề mà bạn thắc mắc cũng có rất nhiều khách hàng của thẩm mỹ viện Kangnam đã từng hỏi. Điều này rất quan trọng cho mỗi khách hàng khi mong muốn tạo má lúm đồng tiền. Bởi nó không chỉ khẳng định hiệu quả của công nghệ mang lại mà còn đánh giá độ uy tín của thẩm mỹ viện.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo tại thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ tay nghề chuyên môn cao và sự khéo léo tinh tế mới mang lại kết quả má lúm đồng tiền như thật cho bạn.

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn hàng đầu Việt Nam đảm bảo mọi ca tạo má lúm đều thành công mĩ mãn. Với kỹ thuật tạo má lúm đơn giản, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.

Một mũi khâu nhỏ sẽ được bác sĩ khâu xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi hoàn tất mũi khâu cuối, bạn đã sở hữu một má lúm đồng tiền hoàn hảo, giống hoàn toàn như thật khi bạn cười và vận động khuôn mặt.

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm ra với đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, giống như thật, đảm bảo không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền sau khi tạo có giống hoàn toàn như thật? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN