Mất bao nhiêu tiền cho một má lúm đồng tiền?

0 comment

mat bao nhieu tien cho mot ma lum dong tienCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Hồng Ngoc, hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Hà Nội. Em đang có ý định đi tạo má lúm đồng tiền, chỉ tạo một bên thôi ạ nhưng không biết mất bao nhiêu tiền cho một má lúm đồng tiền thưa bác sĩ. Xin hãy tư vấn giúp em được không, em cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó của bạn cụ thể như sau:

Mất bao nhiêu tiền cho một má lúm đồng tiền?

Bạn Hồng Ngọc thân mến! Từ khi công nghệ tạo má lúm đồng tiền ra đời đã được hầu hết khách hàng đón nhận không chỉ bởi công nghệ tạo má lúm đồng tiền rất an toàn và đơn giản mà phương pháp này có giá rất phải chăng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ thực hiện khá đơn giản. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Cách tạo được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo

Chỉ sau một quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền chưa đầy 20 phút, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Chi phí lại rất phù hợp với khách hàng, thông thường chi phí thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam là từ 4 – 5 triệu/ 1 bên.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mất bao nhiêu tiền cho một má lúm đồng tiền? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN