“Tin vui” cho những người muốn có má lúm đồng tiền

0 comment

Bạn muốn có má lúm đồng tiền duyên dáng, thêm may mắn trong công việc, suôn sẻ hơn trong đường tình duyên? Bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa mong muốn này nhé! Có bí quyết nào vậy? Cùng khám phá qua bài viết sau đây nhé!

icon\ Hiện thực hóa mong muốn có má lúm đồng tiền 

1o người được hỏi có đến 9 người muốn có má lúm đồng tiền, điều này cho thấy một chiếc má lúm “nhỏ xíu” nhưng lại có sức cuốn hút mạnh mẽ đến nhường nào. Sở dĩ như vậy bởi má lúm đồng tiền vốn là nét duyên thẩm, là vẻ đẹp nữ tính, trong sáng, thuần khiết mà không phải ai cũng có được.

Muốn có má lúm đồng tiền 11

Chỉ 20% người may mắn sở hữu má lúm đồng tiền tự nhiên

Má lúm đồng tiền là “khuyết điểm” bẩm sinh, chỉ 20% số người may mắn được sở hữu. Để tạo cho mình chiếc má lúm nhỏ xinh hiện hữu mỗi khi nở nụ cười, không ít bạn trẻ kiên trì như “con ong chăm chỉ” với các bài tập tạo má lúm tại nhà mong sau một thời gian “vết lõm” nhỏ có thể xuất hiện trên má. Bên cạnh đó, nhiều bà mẹ vì muốn có má lúm đồng tiền cho con chia sẻ với nhau cách ăn lựu tạo má lúm đồng tiền ngay từ khi mang thai, nhưng có thực sự tạo được má lúm không thì chưa có bà mẹ nào lên tiếng khẳng định.

Muốn có má lúm đồng tiền 14

Không ít bà mẹ đã từng hy vọng ăn lựu sẽ tạo được má lúm đồng tiền cho con

Hiện nay, với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, mong muốn có má lúm đồng tiền sẽ nhanh chóng được hiện thực hóa chỉ sau 15 phút tiến hành. Phương pháp này dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, bác sĩ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má tại vị trí đã được xác định từ trước, khi cười cơ co rút, phía ngoài má sẽ hình thành má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Muốn có má lúm đồng tiền 12

Tạo má lúm đồng tiền trong 15 phút với công nghệ không phẫu thuật

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền này có ưu điểm là tiến hành nhanh chóng, chỉ sau 15 phút, thao tác thực hiện trong khoang miệng nên không để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Cũng nhờ đặc tính không phẫu thuật mà cách này khá an toàn với người sử dụng, hạn chế cắt rạch, không gây tổn thương hay xâm lấn, hồi phục nhanh chóng.

icon\ Họ muốn có má lúm đồng tiền, họ đã thành công

Thùy Dương (Cần Thơ): “Mình muốn có má lúm đồng tiền để gương mặt duyên hơn, điệu hơn. Lúc đầu cũng sợ đau nhưng trước khi thực hiện thì bác sĩ gây tê tại chỗ nên không hề đau tí nào luôn. Làm nhanh lắm, bây giờ thì có má lúm rồi, chụp choẹt xinh hơn hẳn nhé!”

muốn có má lúm đồng tiền 4

muốn có má lúm đồng tiền 1

Thùy Dương trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền

Cẩm Thu (TP. HCM): “Tạo má lúm xong, 1-2 ngày đầu ăn cháo vì miệng hơi sưng, cũng may là nhanh hết, đi làm như bình thường. Từ ngày làm má lúm đồng tiền xong, thấy yêu cái mặt mẹt hơn hẳn, ai cũng khen là xinh ra mới cả duyên phết. Thế cũng bõ công bõ sức nhể”.

muốn có má lúm đồng tiền 3

muốn có má lúm đồng tiền 2

Chiêm ngưỡng sự thay đổi của Cẩm Thu nhờ má lúm đồng tiền mang lại

Họ đã từng mong muốn có má lúm đồng tiền, họ đã tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, đã thành công và xinh đẹp hơn. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa? Liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Tin vui” cho những người muốn có má lúm đồng tiền trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN