Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

2 comment

Câu hỏi: Tôi là Thùy Dương, 25 tuổi, tôi rất muốn phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền nhưng không biết tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không? Thời gian phẫu thuật tạo má lúm là bao lâu? Mong được chuyên mục tư vấn. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Bạn Thùy Dương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi:” tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không? thời gian phẫu thuật là bao lâu?” của bạn, các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không? 1

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không? 2

Khách hàng Kim Chi (FB Chi Ori) trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Nếu như trước kia, má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú, dù bạn mong muốn cũng không thể tạo được cho mình đôi má lúm xinh xắn. Hiện nay, khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, để sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, đẹp tự nhiên trở nên thật đơn giản.

Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

Má lúm đồng tiền xuất hiện chính là một khiếm khuyết ở cơ má tạo nên, khi cười hoặc nói má lúm sẽ xuất hiện. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm đồng tiền dựa theo nguyên lý hình hành má lúm tự nhiên.

Sau khi lựa chọn được vị trí phù hợp, bác sĩ sẽ đánh dấu lại và tiến hành gây tê. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở bên trong niêm mạc má của bạn. Với đôi bàn tay khéo léo, sự chính xác tuyện đối, các bác sĩ nhanh chóng tạo một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu từ đầu.

Video: Cận cảnh quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Do toàn bộ phẫu thuật tạo má lúm được thực hiện từ bên trong niêm mạc má, nên sẽ không để lại sẹo ngoài mặt. Bạn hãy yên tâm vì điều này nhé. Đặc biệt là, ngay sau khi  hoàn thành các bước phẫu thuật, bạn đã được sở hữu đôi má lúm đồng tiền như mong muốn mà không hề bị đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian phẫu thuật tạo má lúm là bao lâu?

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện một cách nhanh chóng, khoảng 15 phút đã hoàn thành mà không cần thời gian để nghỉ dưỡng. Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Tổng hợp những kiến thức về tạo má lúm và chi phí: Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn

Chào bs cho tôi hỏi, mặt gầy nhỏ và cơ địa tôi dễ xưng có làm dc ko ạ? Và chi phí như thế nào ạ
Bạn Bảo Trân thân mến! Chi phí tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại BVTM Kangnam là 5 triệu đồng/bên. Với cơ địa dễ sưng thì thời gian hồi phục sẽ lâu hơn bình thường, và bạn hoàn toàn có thể thực hiện khi có nhu cầu.
Chào bs cho tôi hỏi, mặt gầy nhỏ và cơ địa tôi dễ xưng có làm dc ko ạ? Và chi phí như thế nào ạ
Bạn Bảo Trân thân mến! Chi phí tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại BVTM Kangnam là 5 triệu đồng/bên. Với cơ địa dễ sưng thì thời gian hồi phục sẽ lâu hơn bình thường, và bạn hoàn toàn có thể thực hiện khi có nhu cầu.

Bạn đang xem: Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN