Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không thưa bác sĩ. Cháu muốn đi tạo má lúm đã lâu nhưng nghe nói là phải phẫu thuật nên sợ sẽ bị sưng, phải nghỉ học thì chắc bố mẹ cháu sẽ không cho. Liệu có cách tạo má lúm đồng tiền nào đơn giản mà đẹp không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Cháu cảm ơn! (Nguyễn Thị Hải Vân –  Sinh viên Đại học Văn hóa – Hà Nội).

Trả lời!

Bạn Hải Vân thân mến!

Với băn khoăn của bạn về vấn đề phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không? 1

Có cần phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền không?

tich Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

Trước đây, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được áp dụng rất phổ biến nhưng trong những năm gần đây, phương pháp này đang dần “yếu thế” và ngày càng có nhiều người ưu chuộng phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật hơn. Đó là bởi:

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền ít nhiều sẽ can thiệp “dao kéo”, dễ gây sưng nề, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, sau khi tiến hành phải kiêng khem nhiều thứ.

– Tiến hành phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro, nếu bạn không lựa chọn địa chỉ tiến hành tin cậy, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ không có tay nghề cao sẽ dễ để lại sẹo, kết quả thẩm mỹ không toàn diện.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không? 2

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang chiếm ưu thế

tich Tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào đơn giản và đẹp?

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc đang chiếm được ưu thế, được các chuyên gia đánh giá rất cao và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trải nghiệm.

– Kỹ thuật đơn giản, tiến hành nhanh chóng

Nếu phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền khiến bạn mất nhiều thời gian thì tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm duyên xinh chỉ sau 15 phút thực hiện.

Video tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Thực tế, má lúm đồng tiền là do một phần da và cơ dính liền với nhau, vận dụng cơ chế này, sau khi thăm khám, xác định vị trí cũng như kiểu dáng má lúm phù hợp với gương mặt của bạn, các bác sĩ sử dụng chỉ sinh học đính một phần cơ má với phần da phía trên. Khi bạn cười, cơ co rút khiến da bị kéo vào trong, tạo nên má lúm cân đối, duyên dáng, đẹp y như thật.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền duyên được tiến hành chỉ bằng vài thao tác đơn giản vì vậy tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người sử dụng. (Xem thêm: Trải nghiệm thực tế khách hàng sau khi tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật)

– An toàn, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không? 11

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không? 12

Kết quả tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Khác với phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có độ an toàn rất cao, người sử dụng nhanh chóng trở lại cuộc sống sinh hoạt hằng ngày mà không mất nhiều thời gian kiêng khem hay nghỉ dưỡng.

Quá trình tạo má lúm được tiến hành trong khoang miệng, đảm bảo mang lại cho bạn chiếc má lúm xinh xắn, đẹp nhất mà không để lộ sẹo, không có dấu vết của quá trình thẩm mỹ.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ hay còn bất kỳ một băn khoăn nào về phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, bạn liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp. Các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: Taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN