Sau khi tạo má lúm đồng tiền có phải nhịn ăn?

0 comment

sau-khi-tao-ma-lum-dong-tien-co-phai-nhin-anCâu hỏi: xin chào các bác sĩ tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Hoài Chi, sinh viên trường Cao đẳng truyền hình. Em dự định tới đây sẽ phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Nhưng em được biết để tạo má lúm đồng tiền phải phẫu thuật trực tiếp trên khuôn mặt, tác động đến má và khoang miệng. Vậy em rất băn khoăn rằng sau khi tạo má lúm đồng tiền xong em có phải băng bó và nhịn ăn nhiều ngày? Mong các bác sĩ tư vấn, giải đáp thắc mắc giúp em.

>Má lúm đồng tiền được tạo ra như thế nào?

>Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không phẫu thuật

Trả lời:

Hoài Chi thân mến!

Trước hết xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Má lúm đồng tiền có thể nói là một món quà trời ban. Ai sở hữu má lúm đồng tiền đều mang trong mình nét duyên thầm, đáng yêu và thu hút. Vì vậy sẽ chẳng có gì sai khi rất nhiều người muốn sở hữu món quà thiên phú ấy. Để đáp ứng nhu cầu chính đáng này thẩm mỹ viện Kangnam đã cung cấp dịch vụ tạo má lúm đồng tiền được hàng trăm khách hàng sử dụng và cảm thấy rất hài lòng.

Để tạo má lúm đồng tiền có nhiều cách nhưng thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng phương pháp tiểu phẫu rất đơn giản và an toàn. Chúng tôi không phẫu thuật trên khuôn mặt mà tiến hành khâu một mũi nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm đồng tiền như mong muốn.

Những kỹ thuật này được tiến hành trong khoang miệng chỉ với 15-20 phút. Sau khi hoàn tất mũi khâu, bạn đã có một chiếc má lúm hoàn hảo, không hề có sẹo, thương tổn hay chảy máu. Chính vì lẽ đó bạn không cần phải băng bó, nghỉ dưỡng hay nhịn ăn như khi thực hiện các phương pháp khác.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

TMV Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi tạo má lúm đồng tiền có phải nhịn ăn? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN