Sau tạo má lúm đồng tiền bao lâu mới hết đau?

0 comment

Sau tao ma lum dong tien bao nhieu lau moi het dauCâu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Hương Lan, 31 tuổi. Vừa rồi tôi có nghe em gái nói sẽ đi tạo má lúm đồng tiền nhân tạo. Nhưng tôi vẫn còn đang băn khoăn sau tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì lành, bao lâu mới hết đau? Bác sĩ hãy làm ơn tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều!

Trả lời:

Chào chị Hương Lan!

Cảm ơn chị đã quan tâm tới vấn đề này và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây, các chuyên gia của thẩm mỹ viện sẽ giải đáp những thắc mắc “sau tạo má lúm đồng tiền bao lâu mới hết đau” cho chị như sau:

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhân tạo là một quy trình khá đơn giản, đây chỉ là tiểu phẫu không phải phẫu thuật nên quá trình thực hiện sẽ diễn ra rất nhanh chóng chỉ chưa đầy 20 phút bạn đã có thể có ngay đôi má lúm đẹp tự nhiên.

Cách cười đẹp cho người có má lúm đồng tiền 2

Sau tạo má lúm đồng tiền bao lâu mới hết đau?

Trước khi vào quy trình tạo má lúm khách hàng sẽ được tiêm thuốc tê trực tiếp lên vùng má để đảm bảo khách hàng có được cảm giác thật thỏa mái khi tiến hành thực hiện dịch vụ.

Quá trình thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Sau khi tạo má lúm đồng tiền hoàn thành thuốc tê hết tác dụng bạn sẽ có cảm giác khó chịu và hơi đau ở vết mổ. Tuy nhiên, cảm giác này chỉ xuất hiện trong một thời gian rất ngắn. Tùy theo đề kháng của từng khách hàng và tay nghề của bác sĩ vết mổ sẽ hết đau nhanh hay chậm trong vòng một ngày.

Mặc dù vậy, khách hàn không phải lo lắng về vấn đề này, vì sau khi tạo má lúm bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bạn cũng như hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương như chườm đá, ăn uống đúng cách nên cảm giác này sẽ nhanh chóng hết sau một vài ngày. Ngay sau khi tạo má lúm đồng tiền khách hàng có thể ra về và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu chị còn thắc mắc gì về “Sau tạo má lúm đồng tiền bao lâu mới hết đau?” thì hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện online theo đường dây nóng của chúng tôi!

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau tạo má lúm đồng tiền bao lâu mới hết đau? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN