Sau khi tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không?

0 comment

sau tao ma lum dong tien co bi sung khongCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Huyền Thương ở Nghệ An. Em có đọc được thông tin tạo má lúm đồng tiền nhân tạo rất chuyên nghiệp trên trang web. Tuy nhiên em vẫn thắc mắc liệu sau tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không? Bởi sau khi tạo vết mổ hẳn sẽ không để liền ngay được. Bác sĩ hãy tư vấn cho em được không? Em cảm ơn nhiều ạ!

Trả lời:

Chào bạn Huyền Thương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên  mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Sau tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không?

Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền tiên tiến, các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện khâu tạo má lúm chuyên nghiệp và tuyệt đối an toàn. Kỹ thuật tạo má lúm chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt, tạo má lúm chỉ phải rạch một lỗ nhỏ bên trong má nên sau khi thực hiện không để lại sẹo và không hề sưng đau.

Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm lâu dài, hiệu quả vĩnh viễn. Chỉ sau 20 phút quy trình tạo má lúm hoàn thành, khách hàng sẽ không hề cảm thấy đau hay khó chịu gì quanh vùng má. Vì vậy, sau khi tạo má lúm bạn có thể về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ ngơi hay chăm sóc.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác và nhuẫn nhuyễn, mang lại cho hàng nghìn khách hàng kết quả tạo má lúm ngoài sự mong đợi.

=> Mọi thông tin về kỹ thuật tạo má lúm này bạn có thể xem Tại đây

Qua một số thông tin được cung cấp ở trên bạn Huyền Thương có thể yên tâm thực hiện tạo má lúm đồng tiền mà không lo bị sưng đau. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi tạo má lúm đồng tiền có bị sưng không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN