Sau tạo má lúm đồng tiền có phải nghỉ ngơi và kiêng khem gì không?

0 comment

tao-ma-lum-dong-tien-co-duoc-vinh-vien-250x375Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Minh Huyền ở Hưng Yên. Qua tìm hiểu thông tin làm đẹp trên trang Thammyvien.org tôi biết được phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật. Tôi đang có ý định đi tạo má lúm đồng tiền nhưng vẫn còn một băn khoăn đó  là liệu sau tạo má lúm đồng tiền có phải nghỉ ngơi và kiêng khem gì không? Xin hãy tư vấn giúp tôi vấn đề này và mong nhận được hồi âm sớm nhất! Cảm ơn rất nhiều!

>> Có thể tạo má lúm đồng tiền cho trẻ em được không?

>> Ăn gì để con có má lúm đồng tiền? Tuyệt chiêu của mẹ Nhật, Hàn

Trả lời:

Chào bạn Minh Huyền !

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn cụ thể như sau:

Sau tạo má lúm đồng tiền có phải nghỉ ngơi và kiêng khem gì không?

Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đến thẩm mỹ viện Kangnam để tạo má lúm đồng tiền. Thực tế, phương pháp tạo má lúm đồng tiền này không phẫu thuật, được các bác sĩ thực hiện khá đơn giản, thời gian rất nhanh chóng, toàn bộ khâu tạo má lúm chỉ mất trong khoảng 20 phút.

Vì vậy, sau khi tạo bạn có thể hoàn toàn yên tâm không phải quá lo lắng về vấn đề nghỉ ngơi và ăn kiêng. Trong khi tạo bạn cũng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu vì trước khi tạo bạn đã được các bác sĩ gây tê tại vùng tạo má lúm. Trên hết kỹ thuật được thực hiện ngay trong má và chỉ với mũi khâu nhỏ nên sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái nhất, sẽ không để lại sẹo sau này.

Do kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng,  nên bạn có thể đi làm lại bình thường ngay sau tiểu phẫu, song bạn cần chăm sóc răng miệng bằng nước muối loãng súc miệng ít nhất 2 lần một ngày để đảm bảo chỗ khâu không bị nhiễm trùng. Bên cạnh đó, là việc uống thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ. Để đảm bảo bạn không cảm thấy đau tại vùng tạo má lúm khi nhai thì bạn nên ăn đồ ăn nhẹ và mềm như súp nấu từ canh, trứng, kiêng ăn những đồ tanh, hải sản, thịt bò…

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau tạo má lúm đồng tiền có phải nghỉ ngơi và kiêng khem gì không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN