Sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng chỉ sau 15 phút thực hiện

0 comment

Rất nhiều người mong muốn có được một nụ cười duyên, tươi tắn, rạng ngời với đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Và với kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc hiện nay, chỉ sau 15 phút thực hiện bạn đã có thể biến ước mơ sở hữu má lúm thành hiện thực.

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng chỉ sau 15 phút thực hiện

Chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng giúp nụ cười của bạn trở nên duyên dáng, đáng yêu

Má lúm đồng tiền duyên dáng được xem là nét duyên “trời phú”, ai may mắn được sở hữu má lúm không chỉ sở hữu nét “duyên ngầm” mà theo nhân tương học thì đôi má lúm đồng tiền còn mang lại cho họ nhiều may mắn, giàu sang… Với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, để sở hữu đôi má lúm đồng tiền trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Không cần phẫu thuật, không đau, không sẹo, chỉ sau 15-20 phút thực hiện bạn đã có ngay đôi má lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo, tự nhiên như ý.

Má lúm đòng tiền duyên dáng, tự nhiên hình thành do một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới, hình thành hõm má lúm mỗi khi nói hoặc cười. Bắt chước quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật thông qua việc tạo sự kết dính giữa da và cơ má bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ. Khi bạn nói hoặc cười, vị trí tạo má lúm sẽ co rút kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên như thật.

Chỉ 15-20 phút thực hiện để được sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng như ý

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền duyên dáng không phẫu thuật

Để tạo má lúm đồng tiền duyên cân đối, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của từng người, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám, nắm bắt đặc điểm riêng của khuôn mặt từng người. Sau đó, bác sĩ cùng với bạn lựa chọn vị trí tạo má lúm phù hợp, độ nông-sâu cân đối và dùng bút đánh dấu cẩn thận. Bác sĩ sát khuẩn vùng tạo má lúm và gây tê tại chỗ giúp cho bạn thoải mái, không đau trong suốt thời gian thực hiện. Bác sĩ trích một nốt nhỏ trong niêm mạc má tại vị trí tạo má lúm đã được đánh dấu, tạo một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính mặt dưới da vào cơ má. Toàn bộ quá trình tạo má lúm được thực hiện trong khoang miệng nên sau khi tạo má lúm hoàn toàn không để lại bất kỳ dấu tích nào phía ngoài da.

Toàn bộ quá trình thẩm mỹ được thực hiện trong vòng 15-20 phút, không phẫu thuật, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ngay khi bác sĩ hoàn thành các thao tác tạo má lúm bạn đã được sở hữu đôi má lúm đẹp như  mong muốn, tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bác sĩ thực hiện tạo má lúm đồng tiền chỉ trong vòng từ 15-20 phút

Bác sĩ thực hiện tạo má lúm đồng tiền chỉ trong vòng từ 15-20 phút

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền duyên dáng không phẫu thuật không chỉ được ưa chuộng tại Hàn Quốc mà còn được ưu chuộng tại nhiều quốc gia Châu Á khác, trong đó có Việt Nam. Công nghệ này được thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng tạo má lúm cho khách hàng rất thành công.

Thực tế qua ứng dụng tại Kangnam cho thấy, mọi khách hàng đều hài lòng với đôi má lúm cấn đối, tự nhiên “như thật”, tôn lên nét duyên dáng, đáng yêu cùng nụ cười tươi tắn. Với công nghệ tạo má lúm không phẫu thuật, mắt thẩm mỹ tinh tế, bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Kangnam đã và đang trở thành sự lựa chọn của hầu hết khách hàng tại Việt Nam.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam

Kết quả tạo má lúm đồng tiền duyên dáng tại thẩm mỹ viện Kangnam

Với ưu điểm thời gian thực hiện tạo má lúm đồng tiền duyên dáng, nhanh chóng, không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, má lúm đẹp tự nhiên…  các bạn có thể biến ước mơ sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng chỉ sau 15 phút thực hiện với tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc.

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng chỉ sau 15 phút thực hiện trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN