Làm má lúm đồng tiền bao lâu thì lành, có giữ được lâu không?

0 comment

Thấy nhiều người có má lúm đồng tiền duyên lắm nên cháu rất thích và muốn đi thẩm mỹ tạo má lúm nhưng còn khá băn khoăn về thời gian hồi phục sau khi tạo má lúm. Vây bác sĩ cho cháu hỏi làm má lúm đồng tiền bao lâu thì lành và bao lâu sẽ hết lõm ạ? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Trần Thu Phương – Đại học văn hóa Hà Nội)

Thu Phương thân mến!

Má lúm đồng tiền cho bạn nét duyên ngầm xinh xắn, đáng yêu và tạo má lúm đồng tiền – xu hướng làm đẹp hot hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền cũng như có thể giải đáp câu hỏi làm má lúm bao lâu thì lành và thời gian duy trì má lúm.

làm má lúm bao lâu thì lành 1

Giải đáp băn khoăn cắt đồng tiền bao lâu thì lành

1/ Làm má lúm đồng tiền bao lâu thì lành?

 Tạo má lúm không phẫu thuật thực chất chỉ là 1 thủ thuật hết sức đơn giản, dựa trên chính cơ chế hình thành má lúm bẩm sinh, tạo sự liên kết giữa da và vùng cơ cười vùng má để khi nói cười sẽ tạo vết lõm. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, hạn chế cắt rạch, không xâm lấn, tổn thương, không để lại sẹo. Sau 15 phút, bạn đã có được má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên nhất.

Làm má lúm bao lâu thì lành? Sau khi kết thúc, vùng tạo má lúm thường có những dấu hiệu sưng tấy, chưa được tự nhiên nhưng hoàn toàn không đáng lo ngại bởi đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể và dần chuyển biến tích cực theo từng ngày.

làm lúm đồng tiền bao lâu thì lành 2

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền dựa trên cơ chế hình thành má lúm tự nhiên

+ Ngày 1-3: Vùng má có hiện tượng sưng tím và đau nhức

+ Ngày 4-6: Cảm giác đau dần biến mất, vùng má lúm giảm sưng rõ rệt và chuyển sang màu vàng nhạt

+ Ngày 7: Hiện tượng sưng, đau không còn, vùng tạo má lúm hồi phục hoàn toàn.

>>> Video cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền <<<

Thông thường, sau 5-7 ngày vùng tạo má lúm gần như lành hẳn nhưng nếu cơ địa tốt thì thời gian này có thể được rút ngắn. Để má lúm giảm đau sưng bạn có thể trườm đá, uống thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ.

>> Xem thêm: Tận mắt chứng kiến khách hàng có má lúm đồng tiền xinh chỉ sau 15 phút <<

2/ Má lúm đồng tiền này giữ được bao lâu?

Thời gian đầu, má lúm có độ lõm khá sâu, chưa được tự nhiên, hiện rõ ngay cả khi nói. Sau 2-3 tuần, má lúm chỉ hiện khi cười với độ lõm vừa phải, cân đối, hài hòa với gương mặt.

Kỹ thuật tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc không chỉ mang hiệu quả thẩm mỹ lớn mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thông thường, kết quả tạo má lúm được duy trì từ 5 -10 năm, hoặc lâu hơn nữa tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

làm lúm đồng tiền bao lâu thì lành

Quy trình tạo má lúm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc vùng tạo má lúm cũng như ăn uống, kiêng khem ảnh hưởng lớn đến thời gian duy trì má lúm đồng tiền vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý thực hiện. =>Xem chi tiết: Cần kiêng gì sau khi tạo má lúm?

Với công nghệ tạo má lúm hiện đại, việc sở hữu nét đẹp trời phú trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ này và có được má lúm ưng ý, hoàn hảo nhất, tạo được sức hút với người đối diện.

cắt đồng tiền bao lâu thì lành 4

làm má lúm sưng bao lâu 5

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hy vọng với những phân tích trên đây, băn khoăn của bạn về việc làm má lúm sưng bao lâu, bao lâu thì lành cũng như thời gian duy trì kết quả tạo má lúm đã được tháo gỡ. Nếu còn câu hỏi khác xoay quanh dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, hãy gọi điện tới tổng đài 1900.6466 để các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Nguồn: taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm má lúm đồng tiền bao lâu thì lành, có giữ được lâu không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN