Tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia. Tôi bị cuốn hút bởi những đôi má lúm đồng tiền của người đối diện. Tôi luôn ganh tị với những người may mắn sở hữu đôi má lúm đồng tiền đấy. Tôi muốn tạo má lúm đồng tiền nhưng lại lo lắng không biết phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không? Sau này có xảy ra biến chứng gì không? Thời gian tiến hành khoảng bao nhiêu lâu? Xin cảm ơn rất nhiều!

(Đoàn Vy, Hải Phòng)

Tao-ma-lum-dong-tien-co-an-toan-khong

Đôi má lúm đồng tiền tạo nên sức hút cho khuôn mặt

Trả lời:

Chào chị Vy!

Cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn tạo má lúm của thẩm mỹ viện Kangnam. Các chuyên gia thẩm mỹ của Kangnam giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, mang lại vẻ đẹp duyên dáng tự nhiên cho những ai có khuôn mặt tròn, đầy đặn. Với phương pháp này bác sĩ tiến hành phẫu gây tê tại chỗ, rạch một đường mổ nhỏ trong niêm mạc và một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính vào cơ mặt dưới da tạo má lúm chính vì vậy mà đảm bảo  không đau, không để lại sẹo.

Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu nhỏ vì thế mà thời gian tiến hành chỉ mất khoảng 15-20 phút CAM KẾT an toàn, không có biến chứng phụ gì chị yên tâm nhé.

tham-myTổng hợp những thông tin bạn có thể quan tâm về tạo má lúm đồng tiền: tạo má lúm đồng tiền

Hi vọng với những thông tin trên đây có thể làm hài lòng mọi thắc mắc của bạn về tạo má lúm đồng tiền. Để nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đồng tiền đầy sức hút, chị nên đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thực hiện.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có an toàn không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN