Tạo má lúm đồng tiền có duy trì được vĩnh viễn không?

0 comment

tao ma lum co duy tri vinh vien khongCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Em tên là Minh Thư, 20 tuổi, sinh viên trường Đại học Thương mại Hà Nội. Em rất thích sở hữu lúm đồng tiền ở hai bên má nên đang có ý định đi tạo má lúm đồng tiền nhân tạo. Tuy nhiên em đang băn khoăn không biết sau khi tạo má lúm đồng tiền thì kết quả có duy trì vĩnh viễn được không ? Hay má lúm sẽ bị mất dần đi theo thời gian và phải đi tạo lại ? Mong các bác sĩ giải đáp giùm em. Em xin cảm ơn.

>> Ở đâu tạo má lúm đồng tiền uy tín ?

>> Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu ?

Trả lời:

Bạn Minh Thư thân mến !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Má lúm đồng tiền không chỉ mang lại nét duyên ngầm cho gương mặt mà còn là một trong những tướng phú quý, giàu sang theo tướng số. Phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo hiện nay giúp các bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng chỉ sau 15 – 20 phút.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật đơn giản, dễ thực hiện, không cần thời gian nghĩ dưỡng. Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, sau đó khâu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn. Khi cười hoặc vận động cơ mặt, má lúm sẽ xuất hiện. Do đó kết quả sau khi thực hiện được duy trì vĩnh viễn, lâu dài, không cần phải đi chỉnh hình nhắc lại sau khi điều trị.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có duy trì được vĩnh viễn không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN