Tạo má lúm đồng tiền có đau không? – Chia sẻ kinh nghiệm tạo má lúm

2 comment

Tạo ra đôi má lúm đồng tiền ngày càng trở nên đơn giản và nhanh chóng với kỹ thuật hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc. Nhưng cảm giác khi tạo má lúm ra sao? Liệu tạo má lúm đồng tiền có đau không? Một số đơn vị thẩm mỹ còn khăng khăng trả lời “Không đau đâu em ạ”. Vậy thực sự thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết này.

tạo má lúm đồng tiền có đau không

Trước khi tiến hành tạo má lúm bác sĩ sẽ gây tê cục bộ giảm đau cho khách hàng

► Tạo má lúm đồng tiền có đau không? – Chia sẻ thực tế

– Theo bác sĩ Huỳnh – BVTM Kangnam: “Hầu hết các đơn vị khi trả lời câu hỏi “Tạo má lúm đồng tiền có đau không?” cho khách hàng thì đều nói là không đau. Trên thực tế, đây là phương pháp làm đẹp có can thiệp vào phần mềm, da thịt trên cơ thể, nên đều có phản ứng đau nhức. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, vùng má được gây tê tức thời, nên bạn hoàn toàn không cảm nhận được sự đau đớn. Còn sau khi thuốc tê hết hiệu lực, bạn sẽ cảm nhận thấy cảm giác đau ở vùng má.”

– Chia sẻ của khách hàng đã thực hiện về”Tạo má lúm đồng tiền có đau không?”

>> Xuân Tiên: Đau chứ – làm đẹp thì phải chịu đau là đúng thôi. Nhưng thực ra mình thấy vẫn ở mức chịu đựng được mà. Đau nhất là vào tối hôm làm má lúm đó, lúc mà hết thuốc tê rồi bắt đầu nhức. Lúc làm ở bệnh viện thì mình thấy bình thường vì thực hiện cũng nhanh mà nhẹ nhàng.

tạo má lúm đồng tiền có đau không1

Xuân Tiên có má lúm đồng tiền xinh xắn như mong ước

>> Kim Chi (Chi Ori): Trước cũng thích má lúm lắm nhưng cứ chần chừ ấy mình vốn sợ đau từ nhỏ mà. Mãi sau được cô bạn mình lôi đi mới đi đấy. Cũng may mà lúc làm không đau lắm, mình bảo bác sĩ kê luôn thuốc giảm đau cho. Tối về uống nên cũng ít thấy đau gì nhiều. Mọi người cứ mạnh dạn lên mà làm đừng tự hù dọa mình làm gì 🙂

tạo má lúm đồng tiền có đau không2

“Để mà xinh xắn được thì chịu đau chút cũng được mà”

>> Thùy Trang: Mình cũng thích làm má lúm lắm ý nên phải cố tâm niệm rằng đẹp nên phải chịu đau thôi. Cũng may mình tạo lúc gần tết cũng không bị sưng đau lắm nên mọi sinh hoạt vẫn thấy bình thường.

tạo má lúm đồng tiền có đau không3

Mình cảm thấy đau nhưng cũng không ảnh hưởng tới nhiều tới cuộc sống sinh hoạt

Bạn còn băn khoăn nhiều điều về tạo má lúm đồng tiền?

Hãy để bác sĩ tại Kangnam tư vấn trực tiếp cho bạn

tich
Hoặc

► Bật mí chuyên gia cách giảm đau sau khi tạo má lúm

Theo các bác sĩ thẩm mỹ tại Kangnam: “Tạo má lúm đồng tiền chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút. Trong suốt quá trình thực hiện tạo má lúm, vùng tạo má lúm được sự hỗ trợ của thuốc tê nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy cảm giác đau đớn.

Tuy nhiên, sau quá trình thực hiện bạn sẽ cảm thấy hơi đau 1 chút vì hết thuốc tê. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người có thể phần má lúm mới làm sẽ hơi sưng 1 chút và gây cảm giác đau trong tối hôm đầu tiên tạo má lúm. Nhưng chỉ trong 2 – 3 ngày đầu dần dần những ngày sau đó sẽ hết dần và trở lại trạng thái bình thường.”

Để giảm tình trạng đau sau khi thực hiện bạn có thể thực hiện theo một số lưu ý của bác sĩ dưới đây:

– Chườm đá lạnh hoặc chườm nóng nhẹ nhàng vào chỗ sưng tạo má lúm

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

– Nói cười nhẹ nhàng tránh tác động mạnh vào cơ miệng

– Kiêng các loại thực phẩm tanh, thịt gà, đồ nếp…

– Nên ăn cháo hoặc súp trong 3 ngày đầu tiên.

tạo má lúm đồng tiền có đau không4

Các món cháo và thức ăn mềm rất tốt cho quá trình sau tạo má lúm

Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giải đáp được thắc mắc: “tạo má lúm đồng tiền có đau hay không?” của bạn. Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào về tạo má lúm bạn có thể gọi điện hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được chuyên gia thăm khám, tư vấn trực tiếp.

Chuyên gia tư vấn: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn

E làm má núm đến hôm nay đuowcj 4 hôm rồi Hnay sưng to má và hơi đau nhức có vấn đề gì k ak
Chào Vân Anh! Trên thực tế, hiện tượng sưng, đau vùng tạo má lúm có thể kéo dài tới 5-7 ngày tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nếu lâu hơn, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và có biện pháp khắc phục kịp thời. Cảm ơn bạn!
E làm má núm đến hôm nay đuowcj 4 hôm rồi Hnay sưng to má và hơi đau nhức có vấn đề gì k ak
Chào Vân Anh! Trên thực tế, hiện tượng sưng, đau vùng tạo má lúm có thể kéo dài tới 5-7 ngày tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nếu lâu hơn, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và có biện pháp khắc phục kịp thời. Cảm ơn bạn!

Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có đau không? – Chia sẻ kinh nghiệm tạo má lúm trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN