Tạo má lúm đồng tiền có khó không?

0 comment

tao ma lum dong tien co kho khongCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên là Hương Thảo. Năm nay em 25 tuổi. Cô bạn đồng nghiệp em có đôi má lúm rất đẹp, ai hỏi bạn ý cũng bảo là đi làm má lúm nhân tạo. Em rất ngỡ ngàng vì làm má lúm nhân tạo lại đẹp và rất tự nhiên, em cứ thắc mắc, không biết tạo má lúm đồng tiền có khó không mà sao thấy mọi người ai cũng muốn đi làm? Bác sĩ hãy giải đáp thắc mắc giúp em về vấn này được không ạ? Em cảm ơn!

>> Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

>> Sau khi tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì hết đau ?

Trả lời:

Chào bạn Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn cũng là sự quan tâm của không ít khách hàng. Sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn cụ thể như sau:

Với công nghệ hiện đại như hiện nay, việc tạo má lúm đồng tiền nhân tạo đã trở nên rất dễ dàng, và được đánh giá là phương pháp khá đơn giản mà không hề tốn kém hay ảnh hưởng gì cho cơ thể bạn.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền ra đời đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của hầu hết mọi khách hàng. Chỉ với một tiểu phẫu nhỏ nhanh chóng bạn đã sở hữu được đôi má lúm đẹp tự nhiên nhất mà không lo về độ an toàn kể cả trong và sau thực hiện.

Phương pháp tạo má lúm được thực hiện khá đơn giản, sau khi gây tê, bác sĩ dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – má lúm.

Sau đó bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để tiến hành khâu một đường khâu đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên, xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt.

Với phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền có khó không? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN