Tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam bao lâu thì có kết quả?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Em nghe nói công nghệ tạo má lúm không cần phẫu thuật nhưng vẫn có thể cho kết quả vĩnh viễn. Em rất thích và đang có ý định thực hiện. Tuy nhiên, em không biết rằng liệu tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam bao lâu thì có kết quả rõ rệt nhất? Xin chuyên gia hãy cho em câu trả lời. Em cảm ơn! (Thúy Trúc – Sa Pa)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Trúc!

Trước hết, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc “Tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam bao lâu thì có kết quả?”, chúng tôi xin tư vấn cho bạn, cụ thể như sau:

tao-ma-lum-dong-tien-tai-tham-vien-kangnam-bao-lau-thi-co-ket-qua

Hình ảnh mô phỏng tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền thực tế là một khiếm khuyết của vùng cơ má nhưng vô tình lại tạo nên nét duyên cho chủ nhân của nó. Chính vì thế, không ít người lại mong muốn sở hữu “khiếm khuyết” này.

Công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm đã thực sự tạo nên một trào lưu mới bởi nó có thể “nhân tạo” nét duyên ngầm cho bạn. Đặc biệt, phương pháp này hoàn toàn không cần phẫu thuật, chỉ là một thủ thuật đơn giản và cho kết quả vĩnh viễn.

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bằng cách: Chuyên gia sẽ chích một nốt nhỏ phía trong vòm má, tại vị trí đã được xác định tạo má lúm từ trước để khâu dính cơ vào mặt dưới da tạo thành “khiếm khuyết” để khi bạn nói, cười, tạo nên sự co rút tạo hình cho má lúm xuất hiện.

Phương pháp tạo má lúm không phẫu thuật hoàn toàn được thực hiện bên trong vòm má, không xâm lấn, ảnh hưởng đến phần cứng nên hoàn toàn không biến chứng, không để lại sẹo. Đồng thời, phương pháp này cũng được các chuyên gia chứng nhận là không ảnh hưởng đến chức năng của cơ miệng như cười, nói…

tao-ma-lum-dong-tien-tai-tham-vien-kangnam-bao-lau-thi-co-ket-qua-3

Phương pháp này được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ làm đẹp nhận chuyển giao phương pháp tạo má lúm bằng công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không xâm lấn. Kết quả sau khi thực hiện phương pháp này cho hàng nghìn khách hàng đều nhận được phản hồi tích cực, hài lòng tuyệt đối.

Tại Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình dưới bàn tay của chuyên gia được tu nghiệp từ nước ngoài, kết hợp cùng máy móc thiết bị hiện đại để mang lại kết quả mỹ mãn: Lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, không lộ dấu tích thẩm mỹ, kết quả duy trì trọn đời.

Liệu trình tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện chỉ trong vòng 15 phút. Ngay sau đó, bạn có thể ra về, không cần nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Theo các chuyên gia nhận định, tùy vào cơ địa của mỗi người thì chỉ sau từ 2 – 3 tuần, má lúm sẽ bắt đầu ổn định và định hình rõ nét đấy nhé.

Chính vì thế, bạn Thúy Trúc hoàn toàn có thể yên tâm là sau khi kết thúc liệu trình và vị trí thực hiện thẩm mỹ đã ổn định, bạn sẽ sở hữu má lúm đẹp tự nhiên như ý ngay nhé.

tao-ma-lum-dong-tien-tai-tham-vien-kangnam-bao-lau-thi-co-ket-qua-2

Kết quả tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Bạn vẫn còn thắc mắc xung quanh phương pháp tạo má lúm không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam, hãy nhắc máy lên và gọi vào hotline 1900.6450 để được các chúng tôi tư vấn nhanh nhất.

Chúc bạn Thúy Trúc nhanh chóng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên như ý muốn nhé!

THAM KHẢO THÊM

» Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến khoang miệng không?
» Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam

Chuyên gia tư vấn: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam bao lâu thì có kết quả? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN