Tạo má lúm đồng tiền xinh, ổn định chỉ sau 5 ngày

0 comment

Việc kết dính phần cơ và mặt dưới da lại với nhau bằng chỉ chuyên dụng của phương pháp tạo má lúm đồng tiền đã mang đến cho bạn cơ hội sở hữu đôi má lúm duyên dáng, tự nhiên, ổn định chỉ sau 5 ngày.

phuong-phap-hay-tao-ma-lum-dong-tien-vinh-vien-chi-sau-5-ngay.2

Tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn có thể cho bạn đôi má lúm đẹp tự nhiên

Quy trình tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Quy trình này bao gồm 4 bước cơ bản:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để thực hiện phương pháp có hiệu quả, bạn sẽ được chuyên gia thăm khám cụ thể, tư vấn vị trí và kích thước tạo má lúm phù hợp với gương mặt và các tiêu chí thẩm mỹ hiện đại.

– Bước 2: Xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền

Sau khi đã tư vấn vị trí tạo má lúm, chuyên gia sẽ dùng thước đo chuyên dụng, xác định khoảng cách chính xác, đều nhau của má lúm hai bên, đánh dấu để quá trình thực hiện được chính xác tuyệt đối.

– Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Chuyên gia sẽ tiến hành sát khuẩn toàn bộ khoang miệng, đảm bảo vệ sinh trước khi tiến hành thẩm mỹ nhằm hạn chế nhiễm trùng, biến chứng xảy ra. Sau đó, khách hàng sẽ được gây tê để thoải mái trong quá trình thực hiện liệu trình.

– Bước 4: Tiến hành tạo má lúm đồng tiền

Bằng những dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ trích một nốt nhỏ bên trong khoang miệng, đối diện với vị trí tạo má lúm đã xác định từ trước để khâu đính cơ vào mặt dưới da. Từ đó, khi nói hoặc cười, phần cơ này sẽ co rút để tạo thành má lúm tự nhiên như những trường hợp có má lúm bẩm sinh.

phuong-phap-hay-tao-ma-lum-dong-tien-vinh-vien-chi-sau-5-ngay.1

Tạo má lúm không phẫu thuật thực chất là một cuộc tiểu phẫu đơn giản

Tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn được thực hiện bên trong khoang miệng, nên dấu tích thẩm mỹ không bị lộ ra ngoài. Phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện chỉ trong vòng 15 phút, ngay sau đó, bạn có thể ra về mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Má lúm ổn định chỉ sau 5 ngày, kết quả duy trì lâu dài

Phương pháp này thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, không xâm lấn, không tác động lên vùng xương, sụn và cấu trúc của vùng mặt nên hoàn toàn không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối và cho kết quả ổn định chỉ sau 5 ngày.

Phần cơ và mặt dưới da được đính vào nhau vĩnh viễn nên kết quả tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật có thể duy lâu dài – đây chính là kết luận của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới sau khi đã thực hiện phương pháp làm đẹp này cho hàng nghìn khách hàng của mình.

phuong-phap-hay-tao-ma-lum-dong-tien-vinh-vien-chi-sau-5-ngay.7

Quy trình khép kín của phương pháp tạo má lúm hoàn chỉnh

Sau khi thực hiện tạo má lúm không cần phẫu thuật, bạn nên có những chế độ chăm sóc đặc biệt theo hướng dẫn của chuyên gia như: Uống thuốc kháng sinh để chống viêm; tránh ăn những loại thực phẩm như cà, rau muống, đồ nếp, trứng, hải sản, đồ tanh… để kết quả thẩm mỹ nhanh chóng ổn định.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhận chuyển giao công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật và tiến hành thực hiện liệu trình làm đẹp này cho hàng nghìn khách hàng, nhận được những phản hồi tích cực, sự tin tưởng tuyệt đối.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn trực tiếp để giúp khách hàng xác định được vị trí nên tạo má lúm để cho kết quả đẹp tự nhiên, chuẩn theo quan điểm của người Á Đông.

phuong-phap-hay-tao-ma-lum-dong-tien-vinh-vien-chi-sau-5-ngay

Khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ tại TMV Kangnam

Hiện tại, Kangnam đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho dịch vụ tạo má lúm không cần phẫu thuật, mang đến cho khách hàng nhiều những cơ hội làm đẹp an toàn theo tiêu chuẩn cao nhất chỉ với những mức chi phí cạnh tranh nhất. (Tham khảo thêm tại đây)

Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn, cập nhật nhanh những chương trình ưu đãi đặc biệt này!

THAM KHẢO THÊM
» Zoom cận cảnh kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật
» Cơ hội miễn phí 100% chi phí tạo má lúm đồng tiền

Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền xinh, ổn định chỉ sau 5 ngày trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN