Tạo má lúm duy trì đến dài lâu chỉ sau 1 lần thực hiện

0 comment

Được sở hữu đôi má lúm đồng tiền rạng ngời, xinh xắn luôn là mong ước của bất kỳ ai. Bởi vậy mà hiện nay nhiều giải pháp tạo má lúm đồng tiền được các chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu và áp dụng thành công, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng. Trong số đó, biện pháp tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất, giúp khách hàng có được “nét duyên” dài lâu chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

tạo má lúm

Má lúm đồng tiền khiến gương mặt trở nên rạng ngời, tươi tắn hơn 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ tạo má lúm đồng vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật và nhanh chóng trở thành giải pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sau khi thăm khám cụ thể cho từng khách hàng kết hợp với nhu cầu tạo má lúm nông sâu, hình dáng mặt từng người , bác sĩ sẽ xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm sao cho cân đối và đẹp nhất. Sau đó bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. Khi bạn cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền hoàn toàn tự nhiên.

kem-tao-ma-lum-3

Tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc mang đến chiếc má lúm đẹp duy trì dài lâu

Với kỹ thuật thực hiện như trên, chỉ sau 15 phút, bạn sẽ được sở hữu đôi má lúm xinh xắn, đẹp tự nhiên như thật. Hơn thế nữa, do sự kết dính giữa da và cơ má là vĩnh viễn nên má múm đồng tiền sau khi tạo sẽ duy trì lâu dài đến dài lâu. Đặc biệt, với kỹ thuật thực hiện không cần phẫu thuật, không cắt rạch gây xâm lấn, tổn thương nên sau khi thực hiện tạo má lúm, bạn sẽ không có bất kỳ trở ngại nào đến sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày, “nét duyên” trên gương mặt sẽ duy trì dài lâu.

Trước khi thực hiện tạo má lúm, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ tạo má lúm nên hoàn toàn không có bất kỳ giác đau đớn hay khó chịu nào.Bên cạnh đó, thao tác tạo má lúm được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má, không có dấu tích của phẫu thuật và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. 

Kết quả tạo má lúm của khách hàng tại  Kangnam

Là giải pháp thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc, công nghệ này nhanh chóng phổ biến rộng rãi trong giới trẻ. Tại Việt Nam, biện pháp tạo má lúm tiên tiến này đã được các chuyên gia hàng đầu tại thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng có hiệu quả, mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho hàng ngàn khách hàng. Để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450 hoặc đến Kangnam gặp gỡ chuyên gia. 

TÌM HIỂU THÊM:

» Đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ về công nghệ tạo má lúm đồng tiền

» Cận cảnh quy trình tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam

Nguồn: taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm duy trì đến dài lâu chỉ sau 1 lần thực hiện trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN