Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ phẫu thuật UY TÍN số 1 tại Việt Nam

0 comment

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là một trong những cơ sở thẩm mỹ được Sở y tế Hà Nội và Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến hàng đầu, chúng tôi đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng lui tới.

1. Được Sở y tế cấp phép hoạt động

Hai cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh của thẩm mỹ Kangnam đều được Sở y tế cấp phép hoạt động sau khi thỏa mãn những tiêu chí kiểm tra nghiêm ngặt, khắt khe về độ an toàn của công nghệ, về trình độ của bác sĩ, chuyên viên…

2. Bác sĩ có trình độ cao, tận tâm, chu đáo với khách hàng

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào với đội ngũ bác sĩ trong nước và quốc tế có bằng cấp cao, được đào tạo, tu nghiệp nhiều năm ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…

Các bác sĩ tại Kangnam có bề dày kinh nghiệm, là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu đôi tay vàng, họ còn có lòng yêu nghề, sự tận tâm, chu đáo. Khách hàng không chỉ được tư vấn, thăm khám tận tình mà còn được quan tâm, được lắng nghe, sẻ chia mong muốn.

Bác sĩ tại Kangnam với sự hòa nhã, chăm sóc tận tình cùng tay nghề cao đã giúp khách hàng thấy hài lòng, an tâm, tin tưởng với dịch vụ mình lựa chọn

(  Xem thêm: Bệnh viện Kangnam có tốt không? Địa chỉ và bảng giá thẩm mỹ viện Kangnam)

3. Công nghệ an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Mục tiêu hướng tới của các thẩm mỹ viện là làm sao cho khách hàng hài, đồng nghĩa với kết quả thẩm mỹ tối ưu, hoàn hảo nhất. Chính vì lẽ đó, thẩm mỹ viện Kangnam thường xuyên tổ chức các hội thảo trong và ngoài nước để chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, cập nhật những xu hướng, công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Kangnam hợp tác với những đối tác nước ngoài uy tín, nhận sự chuyển giao công nghệ và kỹ thuật mới nhất để phục vụ khách hàng. Những công nghệ này đã được ứng dụng rất thành công tại nước ngoài và được các cơ quan quốc tế đầu ngành kiểm chứng. Hầu hết các dịch vụ Kangnam phục vụ cho khách đều được cơ quan FDA (Food and Drug Administration) của Mỹ cấp chứng chỉ CE về tính an toàn cho người sử dụng.(Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện 108)

Đây là cơ quan kiểm định các mặt hàng liên quan đến thực phẩm, thuốc men, mỹ phẩm, công nghệ… liên quan trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Mỗi công nghệ được FDA cấp phép luôn phải trải qua quá trình kiểm tra, thử nghiệm hết sức chặt chẽ, nghiêm ngặt để đảm bảo tính năng an toàn và hiệu quả tối ưu.

Thẩm mỹ viện Kangnam 1

Đối tác hàng đầu

4. Trang thiết bị nhập ngoại, hiện đại, vệ sinh

Các máy móc, thiết bị quan trọng mà thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng đều được nhập ngoại, góp phần tăng hiệu quả điều trị cũng như đảm bảo tính năng an toàn tuyệt đối. Bởi lẽ những thiết bị này đều được thử nghiệm và kiểm tra nghiêm ngăt từ khâu sản xuất đến khâu phân bổ thị trường.

Cẩn thận và hoàn hảo trong từng chi tiết là tiêu chí thẩm mỹ viện Kangnam luôn hướng tới nên mọi dụng cụ, máy móc phục vụ khách hàng đều phải đảm bảo khử trùng, vệ sinh sạch sẽ.

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá cao

Khách hàng đến với Kangnam không chỉ yên tâm về công nghệ cao, bác sĩ giỏi, kết quả tuyệt vời mà họ còn rất hài lòng với thái độ phục vụ và dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện tại đây.

Mỗi chuyên viên tại Kangnam luôn đặt lợi ích và niềm vui của khách hàng lên trước nhất. Khách hàng được tư vấn tận tình về dịch vụ họ quan tâm, được chăm sóc đặc biệt trong quá trình tiến hành dịch vụ. Sau khi hoàn tất dịch vụ, Kangnam vẫn không quên hỏi han kết quả, tư vấn chăm sóc, nhắc nhở tái khám với mỗi khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam 2Phong cách phục vụ chuyên nghiệp; thái độ hòa nhã, ân cần

Sự chuyên nghiệp và tận tâm của Kangnam đã giúp cho những ai có nhu cầu làm đẹp lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ quen thuộc cho mình. Khách hàng đến với Kangnam chắc chắn sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng tuyệt đối.

( Xem thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền TẠI ĐÂY)

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ phẫu thuật UY TÍN số 1 tại Việt Nam trong Bài viết được xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN