Thời gian tạo má lúm đồng tiền là bao lâu ?

0 comment

thoi gian tao ma lum dong tien la bao lauCâu hỏi: Xin chào bác sĩ! Em tên là Hồng Vân, hiện đang sống tại Quảng Ninh. Em thấy rất nhiều người đi tạo má lúm đồng tiền nhân tạo rất đẹp. Thấy mọi người bảo phương pháp tạo má lúm không hề đau, nên em cũng đang có ý định đi tạo má lúm, nhưng không biết thời gian tạo má lúm đồng tiền là bao lâu thưa bác sĩ? Bác sĩ hãy tư vấn giúp em, em cảm ơn rất nhiều!

>> Tạo má lúm đồng tiền xinh chỉ sau 20 phút

>>Ưu điểm tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Trả lời:

Chào bạn Hồng Vân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó của bạn như sau:

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự là mong muốn của rất nhiều người, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có được may mắn đó. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại tiên tiến như hiện nay thì việc sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên đã trở nên hoàn toàn dễ dàng.

Với phương pháp tạo má lúm tại thẩm mỹ viện Kangnam, được các bác sĩ thực hiện một cách nhuần nhuyễn với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền khá đơn giản. Trước tiên bác sĩ sẽ đánh dấu điểm cần tạo má lúm trên má của khách hàng, sau đó bôi tê đợi khoảng 15 phút thì tiến hành thực hiện tạo má lúm.

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Tiểu phẫu được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật đơn giản, không phức tạp, nhanh chóng chỉ chưa đầy 20 phút bạn đã có thể sở hữu ngay đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật. Đặc biệt phương pháp này rất an toàn và không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đông tiền tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian tạo má lúm đồng tiền là bao lâu ? trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN