Thực hư việc tạo má lúm đồng tiền chỉ trong vòng 15 phút

0 comment

Giới trẻ đang phát “sốt” với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật chỉ sau 15 phút, thực hư điều này như thế nào? Phương pháp này liệu có an toàn? Hãy cùng các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tìm hiểu về điều này.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Dựa trên sự xuất hiện má lúm tự nhiên bẩm sinh, các chuyên gia Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp tạo má lúm đồng tiền mà không thông qua phẫu thuật. Kỹ thuật tạo má lúm đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ để kết dính phần cơ nâng má vào mặt trong của da, bên trong vòm miệng để khi cười, nói, sự co rút tại điểm kết dính này sẽ cho má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn.

thuc-hu-viec-tao-ma-lum-dong-tien-chi-trong-vong-15-phut7 thuc-hu-viec-tao-ma-lum-dong-tien-chi-trong-vong-15-phut12

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền có thể thực hiện ở mọi vị trí trên gương mặt

Trước hết, chuyên gia sẽ xác định vị trí mong muốn tạo má lúm của khách hàng. Tất nhiên, vị trí này cũng được chuyên gia nghiên cứu, tư vấn để phù hợp với từng gương mặt cụ thể. Đặc điểm từng khuôn mặt khác nhau thì việc vị trí xuất hiện của má lúm cho kết quả đẹp tự nhiên như mong muốn cũng khác nhau.

Toàn bộ vùng khoang miệng sẽ được gây tê và vô khuẩn tuyệt đối, mang lại cảm giác thoải mái, an toàn nhất cho khách hàng. Ngay sau đó, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, khâu đính phần cơ nâng má vào thành trong của vòm má, đối diện với vị trí tạo má lúm đã xác định từ trước.

Có ngay má lúm đẹp chỉ sau 15 phút

Có thể nhận thấy, kỹ thuật thực hiện phương pháp tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc khá đơn giản, không hề xâm lấn sâu, không bóc tách nên tuyệt đối an toàn. Thao tác đơn giản, nhanh gọn, chỉ sau 15 phút, bạn đã được sở hữu ngay đôi má lúm đẹp như tự nhiên, không cần phẫu thuật.

Thông thường, tại vị trí tạo má lúm có thể sẽ xuất hiện sưng tấy nhẹ trong khoảng thời gian đầu, tình trạng này sẽ nhanh chóng kết thúc sau khoảng từ 5 – 7 ngày. Bạn chỉ cần thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia để kết quả nhanh chóng ổn định, cho má lúm đẹp như mong muốn.

Từ những phân tích trên, có thể nhận thấy rằng, tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn đôi má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn chỉ sau khoảng 15 phút.

Má lúm không chỉ mang đến một điểm nhấn đặc biệt, quyến rũ cho gương mặt mà đồng thời nó còn giúp cho khuôn mặt trở nên nhẹ nhàng, thanh tú hơn. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng, người sở hữu má lúm còn thường gặp những may mắn trong cuộc sống, số mệnh, tài lộc cũng tốt hơn, thường được quý nhân phò trợ, tai qua nạn khỏi.

thuc-hu-viec-tao-ma-lum-dong-tien-chi-trong-vong-15-phut

thuc-hu-viec-tao-ma-lum-dong-tien-chi-trong-vong-15-phut2

Tạo má lúm đẹp hoàn hảo chỉ cần 15 phút

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ làm đẹp luôn dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh. Luôn đề cao tiêu chí “làm đẹp an toàn”, đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ mang đến cho Quý khách hàng quy trình làm đpẹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối với kết quả là đôi má lúm đẹp như mong muốn.

Gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» 15 PHÚT CÓ NGAY MÁ LÚM NHỎ XINH – NỤ CƯỜI DUYÊN QUYẾN RŨ

» Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

» Tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam bao lâu thì có kết quả?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thực hư việc tạo má lúm đồng tiền chỉ trong vòng 15 phút trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN