Tự tạo má lúm đồng tiền có được không?

0 comment

Dù là nam giới hay nữ giới khi may mắn sở hữu đôi má lúm đều có khả năng hút hồn người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Chính vì thế, không ít người mong muốn có được đôi má lúm quyến rũ, đẹp như tự nhiên. Vậy, có thể tự tạo má lúm đồng tiền có được không? Phương pháp nào tốt nhất để thực hiện?

Má lúm – Nét duyên quyến rũ, tài vận phú quý

Nhìn từ gốc độ nhân mỹ học, một người sở hữu đôi má lúm luôn có điểm thu hút đặc biệt đối với người đối diện. Má lúm tạo cho người nhìn một thiện cảm tốt, sự thân thiện, chân thành, gần gũi, mang vẻ đẹp quyến rũ, thu hút người đối diện.

Xét về gốc độ tướng số thì người sở hữu má lúm được các nhà nhân tướng học đánh giá cao về tài vận, phú quý. Họ sinh ra vốn dĩ đã được thần may mắn chiếu mệnh, hưởng tài lộc, vinh hiển về sau. Họ là những người có năng khiếu nghệ thuật, dễ thành danh hơn người khác.

tu-tao-ma-lum-dong-tien-co-duoc-khong155

tu-tao-ma-lum-dong-tien-co-duoc-khong87

tu-tao-ma-lum-dong-tien-co-duoc-khong21 tu-tao-ma-lum-dong-tien-co-duoc-khong15

Những má lúm tuyệt vời của SAO châu Á

Tự tạo má lúm đồng tiền có được không?

Má lúm thực chất là một khiếm khuyết do sự thiếu hụt của cơ nâng má. Sự thiếu hụt này một phần do di truyền, một phần tùy thuộc vào tạo hóa và đa phần chúng đều có từ bẩm sinh. Một số trường hợp lúc nhỏ, má lúm chưa hiện rõ, càng trưởng thành, má lúm càng rõ nét hơn và ngược lại.

Việc tự tạo má lúm đồng tiền là không thể thực hiện được nếu như không có sự tác động trực tiếp của các thiết bị chuyên dụng, tạo sự gắn kết giữa cơ nâng má vào thành trong của da để dẫn đến sự co rút khi cười nói.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, mọi nhu cầu làm đẹp của con người đều được đáp ứng, trong đó có cả việc tạo má lúm đồng tiền. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, công nghệ Hàn Quốc hiện đang được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, tính thẩm mỹ và kể cả giá thành.

tu-tao-ma-lum-dong-tien-co-duoc-khong1 tu-tao-ma-lum-dong-tien-co-duoc-khong6

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền có thể cho bạn đôi má lúm ở mọi vị trí

Phương pháp này hoàn toàn có thể tạo đôi má lúm, 1 bên má lúm với vị trí, độ nông sâu, dài, ngắn, tròn… tùy mong muốn của mỗi người bởi vì, kỹ thuật thực hiện hoàn toàn dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên.

Sau khi đã đo vẽ và xác định chính xác vị trí cần tạo má lúm, chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, khâu đính phần cơ nâng má vào thành trong của da vòm má, tại vị trí mong muốn má lúm xuất hiện. Chỉ sau khoảng 15 phút, bạn đã có ngay đôi má lúm đẹp như tự nhiên bẩm sinh.

Kỹ thuật thực hiện má lúm động tiền không cần phẫu thuật được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng, không bóc tách, cắt rạch nên không sẹo, không biến chứng. Bạn có thể quay trở lại với công việc, ăn uống bình thường sau khi trải nghiệm liệu trình.

Xem video thực hiện má lúm tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Chỉ với 5 triệu đồng, bạn đã có cơ hội sở hữu má lúm duyên xinh 1 bên, hút hồn người nhìn, thay đôi diện mạo, thay tướng số ngay bây giờ tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Cam kết thực hiện má lúm thành công bằng quy trình công nghệ tạo má lúm hiện đại, từng bước chuẩn Hàn, được Bộ Y tế cấp phép, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn giúp bạn sở hữu má lúm đẹp như tự nhiên lâu dài.

Đăng ký tư vấn hoặc gọi điện thoại để gặp chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam ngay bây giờ:

6

THAM KHẢO THÊM

» Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng không?

» Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tự tạo má lúm đồng tiền có được không? trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN