Xinh ngất ngây với má lúm đồng tiền như chị Trần Thu – Khách hàng tạo má lúm tại Kangnam

0 comment

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên đậm chất con gái Việt Nam. Sở hữu hai chấm nhỏ xinh đó luôn là ao ước của các Eva. Mong ước đó đã thôi thúc chị Trần Thị Thu thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vậy kết quả thu được ra sao? Hãy cùng nghe những chia sẻ thực tế của chị Thu nhé!

tao-ma-lum-xinh-1

Chị Thu xinh đẹp hơn nhờ đôi má lúm 

Mình là nhân viên ngành đường sắt, công việc đặc thù là tiếp xúc với rất nhiều khách hàng. Nụ cười đối với một người làm dịch vụ như mình thực sự rất quan trọng. Ai cũng khen mình có nụ cười hiền nhưng đôi lúc còn thiếu một cái gì đó”

truoc-tao-ma-lum

Trước khi tạo má lúm chị Thu đã sở hữu một nụ cười hiền hòa

Mấy chị làm cùng bảo mình có khuôn mặt bầu bầu có thêm đôi má lúm làm điểm nhấn thì rất ấn tượng đó. Lúc đó cứ nghĩ đơn giản thích thì làm xem sao, vì mình xem qua ảnh của mấy ngôi sao hay biểu diễn họ có má lúm xinh ghê cơ

tao-ma-lum-xinh-3

Sau khi tạo má lúm chị Thu trở nên xinh hơn đậm chất người con gái Việt 

Sau khi tạo má lúm mình thấy tự tin hơn nhiều bởi ai cũng khen trẻ hơn xinh hơn trước đây. Cảm giác khách hàng cũng trở nên thân thiện hơn. Công việc cũng may mắn và thuận lợi hơn nhiều, đi đâu cũng thoải mái cười tươi khoe má lúm.

tao-ma-lum-xinh-4

Đôi má lúm khiến chị Thu trở nên trẻ trung tự tin hơn

Mới đầu mình nghĩ tạo má lúm là chọc 1 lỗ nhỏ nhỏ trên mặt cho má hõm vào trong. Nhưng sau khi tìm hiểu về công nghệ tại Kangnam mình thấy khác hẳn so với những gì mình nghĩ. Cảm thấy an tâm hơn là mình thực hiện liền, tạo một cái má lúm cũng nhanh thôi, khi thực hiện xong cũng thấy đau đau nhưng dần dần cũng hết

tao-ma-lum-xinh-6

Tạo má lúm tạo mang tới sự may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống

>>> Bạn có muốn tạo má lúm xinh như chị Trần Thu?

Nếu như trước đây má lúm đồng tiền được coi như may mắn trời ban. Nhưng ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ chúng ta có thể tự tạo cho mình những đôi má lúm đồng tiền xinh duyên. Giống chị Thu đã lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – kết quả thu được không chỉ mang tới sự trẻ trung xinh đẹp mà còn là những nhiều điều mới mẻ may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo đúng chuẩn Hàn Quốc. Chỉ sau khoảng 20 phút điều trị bạn đã có được đôi má lúm xinh như ý muốn.

quy tinh tao ma lum

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam là 5 triệu/ bên. Toàn bộ quá trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đã từng thực hiện tạo má lúm thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Bạn có muốn sở hữu nụ cười xinh xắn như chị Trần Thu? Hãy nhanh chóng liên hệ tới tổng đài 19006450 hoặc click tư vấn để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Xem thêm :

Tư vấn 24/7: 19006450
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Nguồn https://taomalumdongtien.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xinh ngất ngây với má lúm đồng tiền như chị Trần Thu – Khách hàng tạo má lúm tại Kangnam trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN