Zoom cận cảnh kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

0 comment

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam là cách duy nhất giúp bạn sở hữu nét duyên ngầm, xinh xắn với má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét của gương mặt. Quy trình tạo má lúm đồng tiền được các bác sĩ thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao, chỉ sau 15 phút bạn đã được sở hữu đôi má lúm như ý.

Tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền giúp phái đẹp thêm duyên dáng

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết lâu dài.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, không gây bất kì biến chứng nào. Khách hàng khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền sẽ trải qua 5 bước khép kín:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám vùng má, cấu trúc khuôn mặt và tư vấn cho khách hàng vị trí cũng như kích cỡ má lúm hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng

tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Bước 2: Xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm

Bác sĩ sẽ cùng với bạn xác định vị trí phù hợp, dùng thước đo đảm bảo cân bằng 2 bên, dùng bút đánh dấu vị trí tạo lúm đồng tiền để quá trình thực hiện đảm bảo chính xác.

tao-ma-lum-dong-tien-tham-my-vien-kangnam

Bước 3: Làm sạch và gây tê

Làm sạch khoang miệng để đảm bảo sự an toàn trong, sau khi tạo má lúm. Bên cạnh đó, là một kỹ thuật đơn giản nên chỉ cần gây tê cục bộ tại vùng má, giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành tạo má lúm

Bác sĩ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.

tạo má lúm đồng tiền

Bước 5: Tư vấn chế độ chăm sóc

Khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc hợp lí và ngay sau khi hoàn thành các bước tạo má lúm, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm VIDEO thực tế khách hàng tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam

Hy vọng các chị em muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền nhưng vẫn còn e ngại giờ đã hoàn toàn tự tin với phương pháp làm đẹp này. Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Kangnam sẽ mang đến cho bạn nét duyên dáng và hạnh phúc hơn trong cuộc sống!

Tham Khảo Thêm:

» Tạo má lúm đồng tiền có gây đau không?

» Chi phí tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền?

Nguồn: taomalumdongtien.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Zoom cận cảnh kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật trong KIẾN THỨC TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN