Có cắt đồng điếu được không? Sự thật bạn chưa hề biết

0 comment

Lúm đồng điếu xinh mang tới nụ cười duyên cho phái đẹp. Ngày nay với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra đời thì việc sở hữu nét duyên đó trở thành chuyện dễ dàng. Việc còn lại chỉ là tìm hiểu xem chi phí cắt đồng điếu bao nhiêu tiền và chuẩn bị tinh thần để tậu ngay lúm xinh.

Cắt đồng điếu bao nhiêu tiền?

1. Má lúm đồng điếu được tạo ra như thế nào?

Má lúm đồng điếu có hình dáng khác hơn so với má lúm đồng xu 1 chút về độ dài và độ sâu. Cấu tạo của má lúm đồng điếu như một đường dài nhỏ sâu vào trong má. Thông thường má lúm dạng dài như vậy rất thích hợp với những ai sở hữu gương mặt tròn trái xoan.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để có được nét duyên lúm đồng điếu đó. Với những thao tác thực hiện khá đơn giản chỉ trong khoảng 20 phút sẽ hoàn thành má lúm tự nhiên như thật.

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường rạch nhỏ ngay bên trong khoang miệng sau đó khâu lại tạo 1 kết dính giữa da và cơ má. Đối với hình dạng lúm đồng điếu dài bác sĩ cần phải thực hiện đo đạc đánh dấu tạo vị trí chính xác cùng tỉ lệ từ 2 khóe miệng tới để tạo thành một đường dài nhỏ.

Thời gian mới đầu khi mới tạo má lúm thì sẽ xuất hiện 1 vết lõm thường trực trên má. Nhưng sau đó khoảng 1 tháng má lúm sẽ dần hồi phục và trở nên tự nhiên chỉ xuất hiện khi cười hoặc khi cử động khoang miệng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng bác sĩ sẽ tạo ra má lúm với độ nông sâu nhất định.

Má lúm đồng tiền được tạo ra khá đơn giản và nhanh chóng

2. Chi phí cắt đồng điếu bao nhiêu tiền?

Mức chi phí cắt đồng điếu bao nhiêu tiền nhận được sự quan tâm khá nhiều của phái đẹp. Nhưng một điều ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng có khá nhiều mức giá được đưa ra khác nhau tại các cơ sở thẩm mỹ. Chi phí dao động ở nhiều mức giá từ 500 ngàn cho tới 6 triệu đều có.

Sở dĩ có sự khác biệt về mức giá như vậy cũng bởi chất lượng tại mỗi cơ sở thẩm mỹ cũng khác nhau – đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật áp dụng, chỉ khâu… Không ít chị em phụ nữ chỉ vì ham rẻ và tin tưởng vào những lời quảng cáo có cánh của các cơ sở thiếu an toàn mà phải chịu khá nhiều hệ lụy.

Tại Kangnam mức giá tạo má lúm được xác định là 5 triệu/bên

Các biến chứng xảy ra khi sử dụng dịch vụ tạo má lúm giá rẻ như nhiễm trùng, lở loét, để lại sẹo xấu, thậm chí là một vết lõm thủng trên má.

Thấu hiểu được những nỗi lo lắng về sự an toàn của phái đẹp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ tạo má lúm đồng điếu an toàn không phẫu thuật. Mức giá đang được áp dụng tại đây là 5 triệu đồng/ 1 bên má lúm.

Kết quả tạo má lúm của hàng ngàn khách hàng tại đây chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng dịch vụ. hãy cùng ngắm nhìn những đôi má lúm đồng điếu được tạo ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Kết quả khách hàng tạo má lúm đồng điếu tại Kangnam

Đến với Kangnam bạn sẽ không phải lo lắng chi phí cắt đồng điếu bao nhiêu tiền? – bởi mức giá bỏ ra luôn xứng đáng với chất lượng dịch vụ và kết quả sau cùng. Bạn có thể liên hệ ngay theo đường dây nóng 1900 6466 hoặc tới trực tiếp Kangnam để được chuyên gia tư vấn và hưởng mức giá tốt nhất nhé.

Nguồn: http://taomalumdongtien.net

Có cắt đồng điếu được không? Sự thật bạn chưa hề biết
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cắt đồng điếu được không? Sự thật bạn chưa hề biết trong Tư vấn tạo má lúm đồng tiền

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x