Đồng điếu là gì? Má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì? Có giống đồng tiền không?

Rất nhiều người thấy rằng, việc sở hữu đôi má lúm đồng điếu rất duyên dáng và thu hút, nhưng lại không biết thực sự đồng điếu là gì? Chúng có ý nghĩa gì? Và làm thế nào để sở hữu chúng? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về nét duyên đặc biệt này nhé.

1. Đồng điếu là gì? Có giống má lúm đồng tiền không?

Đồng điếu và đồng tiền thực chất là một khuyết nhỏ do cơ má dính vào da má, khi cười tạo thành một rãnh nhỏ. Tuy nhiên, má lúm đồng điếu lại nằm gần ngay khóe miệng rất duyên dáng. Còn má lúm đồng tiền lại là một rãnh tròn, to hơn nằm ở ngay giữa má.

Tùy vào đường nét có sẵn của mỗi người sẽ phù hợp với kiểu má lúm khác nhau. Có người phù hợp với đồng điếu, có người phù hợp với đồng tiền.

ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC BẠN HỢP VỚI MÁ LÚM ĐỒNG ĐIẾU HAY ĐỒNG TIỀN

HỎI NGAY BÁC SĨ CHUYÊN KHOA THẨM MỸ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

2. Má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì trong tướng số?

Trong tướng số, má lúm đồng điếu cũng có nhiều ý nghĩa quan trọng cho người sở hữu:

# Má lúm đồng điếu ở khóe miệng hai bên

Má lúm đồng điếu khóe miệng còn là biểu hiện trong sự viên mãn về hạnh phúc gia đình họ thường là những người được suôn sẻ trong chuyện tình cảm ít phải gặp những sóng gió trắc trở.

ý nghĩa của má lúm đồng điếu

Vị trí của má lúm đồng điếu duyên nằm ở gần miệng

# Má lúm đồng điếu bên phải

Đa phần những người có má lúm đồng điếu bên phài là người có vận số tốt mang ý nghĩa phú quý và giàu sang, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đồng thời, họ còn rất được coi trọng và có quyền lực.

# Má lúm đồng điếu bên trái

Người may mắn sở hữu má lúm đồng điếu bên trái là người dễ gây thiện cảm với người đối diện luôn được mọi người yêu quý và giúp đỡ.

Cũng như má lúm đồng điếu và đồng tiềnđều mang những ý nghĩa tốt lành trong nhân tướng học cho người sở hữu. Để tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của má lúm đồng tiền: Tổng hợp Ý nghĩa của má lúm đồng tiền, đồng điếu trong TƯỚNG SỐ

3. Điểm danh những người có đồng điếu thành công

Anna Trương, Bảo Trân, Sam là những cái tên luôn được nhắc đến mỗi khi nói về má lúm đồng điếu. Bởi nhũng cô nàng này đã gặt hái được rất nhiều thành công nhờ má lúm duyên dáng, cực thu hút của mình.

Sam sở hữu má lúm duyên dáng, gặt hái được nhiều thành công

Anna Trương luôn khoe nụ cười tỏa nắng của mình với đồng điếu

Bảo Trân duyên dáng với má lúm đồng điếu

Tận dụng lợi thế má lúm đồng điếu, Anna Trương, Bảo Trân, Sam mỗi lần xuất hiện trước công chúng đều khéo léo khoe điểm mạnh của mình khiến khán giả nhớ mãi. Đó là lý do tại sao, mặc dù những hotgirl này nổi tiếng và được nhiều người yêu mến trong một thời gian dài đến vậy.

4. Cách để sở hữu má lúm đồng điếu nhanh nhất

Trên thực tế, đa số mọi người sẽ không có lúm đồng điếu hay đống tiền vì giữa da và cơ cười vốn có một lớp mỡ ngăn cách. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tạo lúm đồng điếu duyên, chỉ có cách thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ tạo má lúm.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, để tạo má lúm đồng điếu bạn hoàn toàn không cần phẫu thuật. Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ khâu đính vị trí da nơi muốn tạo đồng điếu vào cơ cười. Đây là kỹ thuật nhẹ nhàng, đơn giản ở bên trong miệng nên sau 15 – 20 phút thực hiện bạn có thể về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể Tìm hiểu ngay về kỹ thuật tạo má lúm đồng điếu, đồng tiền này tại bài viết: Cách tạo má lúm không cần phẫu thuật đẹp tự nhiên như thật

cắt má lúm đồng điếu

Bạn có thể tạo má lúm đồng điếu, đồng tiền chỉ trong vòng 15-20 phút

Mặc dù vậy, việc lựa chọn cơ sở PTTM cắt đồng điếu có uy tín, những nơi được cấp phép hành nghề, bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao để thực hiện làm đẹp an toàn và hiệu quả rất quan trọng. Để lúm đồng tiền, đồng điếu thực sự là “lúm duyên”, bạn cần có sự thống nhất với bác sĩ về quan điểm thẩm mỹ, về giải phẫu người, mỹ thuật, văn hóa…

má lúm đồng điếu và đồng tiền

Kết quả của khách hàng sau khi tạo lúm đồng tiền duyên

CƠ HỘI DÀNH CHO 30 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ NHANH NHẤT

ĐƯỢC TƯ VẤN TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN MIỄN PHÍ TẠI BVTM KANGNAM

tich
Hoặc

Nguồn: http://taomalumdongtien.net/

Đồng điếu là gì? Má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì? Có giống đồng tiền không?
2.5 (50%) 2 votes

Bạn đang xem: Đồng điếu là gì? Má lúm đồng điếu có ý nghĩa gì? Có giống đồng tiền không? trong Bài viết được xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x