Skip to content
Trang chủ » Ăn gì để con có má lúm đồng tiền? Tuyệt chiêu của mẹ bầu toàn thế giới

Ăn gì để con có má lúm đồng tiền? Tuyệt chiêu của mẹ bầu toàn thế giới

Không chỉ mẹ Việt mới thích sinh con có má lúm, mẹ Hàn , mẹ Nhật cũng rất mê điều này. Ở mỗi nước các mẹ ăn gì để sinh con có má lúm đồng tiền? Tham khảo kinh nghiệm các bà mẹ “lắm chiêu” này nhé!

1305249595.img  Mẹ Hàn ăn gì để con có má lúm đồng tiền?

Má lúm đồng tiền vừa duyên, vừa may mắn nên bất kỳ một bà mẹ nào cũng mong muốn sinh con ra có má lúm đồng tiền. Đặc biệt khi mà rất nhiều ngôi sao đình đám xứ Hàn cũng sở hữu chiếc má lúm nhỏ duyên thì ăn gì để sinh con có má lúm đồng tiền ngay từ trong bụng mẹ lại càng trở thành chủ đề “hot” trong mỗi cuộc tám chuyện của các mẹ xứ Kim Chi.

Ăn gì để sinh con có má lúm đồng tiền 3

Ăn gì để sinh con có má lúm đồng tiền?

Các mẹ Hàn cho rằng, ăn nhiều cam khi sinh ra rất có thể con sẽ có má lúm đồng tiền. Cam lại là loại quả rất giàu Vitamin nên hầu như mỗi ngày mẹ nào cũng ăn 1-2 quả. Ngoài ra, mẹ Hàn quan niệm khi mang bầu muốn sau này đứa con sinh ra có má lúm đồng tiền thì hãy chăm chỉ ngắm những em bé có má lúm trên đường phố, trên phim ảnh hay xung quanh mình.

Thậm chí, mẹ Hàn còn mua rất nhiều tranh ảnh hoặc xin ảnh của các em bé có má lúm về treo khắp phòng ngủ, thường xuyên ngắm ngía những bức hình này trong suốt quá trình mang thai đặc biệt trong 3 tháng đầu.

Ăn gì để sinh con có má lúm đồng tiền 1

Mẹ Hàn thường xuyên ngắm ảnh em bé có má lúm đồng tiền trong thời kỳ mang thai

1305249595.img Blogger Mirachan chia sẻ cách mẹ Nhật ăn để con có má lúm đồng tiền

Các bạn đừng nghĩ rằng các mẹ Nhật chỉ quan trọng ăn sao cho con khỏe, con thông minh nhé. Các bà mẹ xứ sở Phù Tang cũng rất chú trọng ăn gì để con xinh đấy. Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, mẹ Việt làm dâu Nhật Mirachan đã có chia sẻ ăn gì để con có má lúm đồng tiền như thế này.

“Những ngày đầu làm dâu xứ Nhật thật là bỡ ngỡ hết chỗ nói 3 tháng sau lại mang thai nữa nên khổ đủ đường, ăn uống bên Nhật lại rất phức tạp, kiêng đủ thứ và nên ăn cũng đủ thứ. Cứ bảo là khoa học nhưng mà cũng có nhiều cái em không tin lắm nhưng mà mẹ chồng bảo làm nên em cũng ậm ừ làm theo.

Ăn gì để sinh con có má lúm đồng tiền 2Luộc và xoa trứng còn ấm lên khóe miệng là cách tạo má lúm đồng tiền cho con của mẹ Nhật

Bất ngờ nhất là cái mẹo tạo má lúm đồng tiền cho con từ lúc trong bụng. Mẹ chồng em thường xuyên luộc trứng gà cho em nhưng mà luộc xong không được ăn ngay đâu phải dùng hai đầu của hai quả trứng gà còn đang âm ấm áp vào má, mỉm cười sau đó xoay tròn trong 5 phút.

Em thì cũng không quan trọng lắm chuyện ăn gì để sinh con có má lúm đồng tiền đâu, thấy xoay trứng là cách massage mặt thôi nhưng mà lúc em đẻ con thì thật may là có má lúm đồng tiền thật. Chả biết có đúng không nhưng mà mẹ nào muốn thì có thể áp dụng ạ”.

1305249595.img Mẹ Việt ăn gì để sinh con có má lúm đồng tiền?

Ăn gì để sinh con có má lúm đồng tiền 4

Mẹ Việt ăn lựu để sinh có có má lúm đồng tiền

Với mẹ Việt, mẹo ăn lựu để sinh con có má lúm đồng tiền được chia sẻ rất rộng rãi. Từ tháng thứ 4 trở đi, các mẹ nên ăn lựu để sau này khi sinh con ra có má lúm đồng tiền. Nước ép quả lựu cũng rất tốt cho cả mẹ và con, có tác dụng thanh nhiệt rất tốt nên ngày càng có nhiều mẹ áp dụng mẹo nhỏ này.

Lưu ý:

Theo lý giải khoa học má lúm đồng tiền là khuyết điểm bẩm sinh do sự thiếu hụt cơ cười vùng má và có tính di truyền. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều mẹo ăn gì để sinh con có má lúm đồng tiền được các mẹ áp dụng.

Ăn gì để sinh con có má lúm đồng tiền 5

Sinh con có má lúm là niềm mong ước của nhiều bà mẹ

Ngày này, việc tạo má lúm đồng tiền đã vô cùng đơn giản. Bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má để khi cười cơ co rút kéo da vào trong và hình thành nên má lúm đồng tiền.

Trên đây là mẹo ăn gì để sinh con có má lúm đồng tiền của các mẹ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Hãy thử áp dụng để con có má lúm đồng tiền xinh xắn các mẹ nhé!

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>> Mẹ bầu ăn lựu có tốt, sinh con có má lúm đồng tiền không?

>>> Mẹo dân gian giúp mẹ “nặn” má lúm đồng tiền cho con từ trong bụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *