Skip to content
Trang chủ » Bật mí cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn siêu hiệu quả ngay tại nhà

Bật mí cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn siêu hiệu quả ngay tại nhà

Nhiều người may mắn được sở hữu chiếc má lúm mà cô gái nào cũng mong ước. Tuy nhiên, chiếc má lúm lại mờ (hay còn gọi là má lúm đồng tiền cạn), có cấu trúc hơi nông, không lộ rõ, không được tròn, đẹp hoàn hảo như mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn.

làm sao để má lúm đồng tiền sâu hơn

Cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn hiệu quả nhất?

Má lúm đồng tiền được sinh ra nhờ 1 khuyết điểm kết dính bên trong cơ má gây ra. Tuy nhiên không phải đôi má lúm nào cũng hoàn hảo như ý, một số trường hợp má lúm khá nhỏ và nông. Khi đó má lúm chỉ như 1 nốt phẩy nhỏ rất khó để nhận biết và tạo nét duyên xinh khi cười. Bạn có thể cải thiện tình trạng đó bằng một số giải pháp như:

1. Cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn tại nhà

– Luyện tập cơ mặt

» Bài tập 1: Dùng 2 viên bi nhỏ hoặc quả quất nhỏ. Sau đó đặt vào 2 bên má đúng vị trí có má lúm đồng tiền. Giữ chặt bằng 2 ngón tay day day đều 2 viên bi tròn. Thực hiện liên tục nhiều lần, mỗi lần 10 – 15 phút để má lúm được lõm sâu bào trong hơn.

» Bài tập 2: Dùng 2 ngón tay chỏ để nguyên vị trí vào chỗ má lúm nhỏ. Ấn chặt vào bên trong đồng thời làm động tác chu môi vào đẩy không khí ra bên ngoài. Bạn nên thực hiện thường xuyên, lúc nào rảnh tay hoặc nhớ ra bạn đều có thể thực hiện được và thời gian càng kéo dài càng tốt.

» Bài tập 3: Nở nụ cười mỉm căng 2 bên khóe miệng. Sau đó dùng 1 bàn tay bóp chặt vào đúng 2 bên má lúm. Trong lúc dùng tay giữ phải giữ nguyên nụ cười. Thực hiện lặp đi lặp lại mỗi ngày từ 15 – 20 lần.

Ngoài ra thì bạn có thể tham khảo cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn nhờ chiếc nắp chai đơn giản qua video dưới đây:

cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn

Bạn có thể luyện tập cơ mặt để có được đôi má lúm sâu hơn

Các cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn từ các động tác tập luyện cơ miệng đôi khi khiến bạn cảm thấy đau vì thực hiện quá nhiều và tác động lực hơi mạnh. Hơn nữa mới chỉ là những tác động từ bên ngoài nên khó có thể đem lại hiệu quả dài lâu.

–  Cách làm má lúm đồng tiền sâu nhờ kỹ thuật trang điểm

Đây có lẽ là cách làm má lúm đồng tiền nhanh nhất mà bạn có thể thực hiện ở ngay tại nhà. Bằng một chút kỹ thuật makeup của mình, bạn đã có ngay một chiếc lúm duyên cực kỳ tự nhiên nhé. Nếu bạn nào chưa biết cách, hãy áp dụng tuần tự theo các bước dưới đây:

cách làm má lúm đồng tiền sâu tại nhà

Tạo má lúm đồng tiền sâu bằng makeup

» Bước 1: Xác định được vị trí tạo má lúm đồng tiền, đánh dấu bằng bút mờ

» Bước 2: Dùng bút chì kẻ mắt màu lông mày hoặc màu nâu để vẽ một đường nhỏ dọc quan chấm má lúm đã được bạn xác định

» Bước 3: Dùng tay hoặc chiếc cọ nhỏ để tán đều mực chì kẻ mắt theo chiều dọc đường chấm. Bạn nên tán nhẹ, đều và tán ra các vị trí xung quanh để má lúm đồng tiền trông sâu và tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, nếu áp dụng cách làm má lúm đồng tiền sâu tại nhà này, cần sự tỉ mỉ, và một chút thời gian chuẩn bị. Thời gian đầu không quen có thể làm sẽ lâu hơn, nhưng dần dà chắc chắn sẽ không quá tốn nhiều thời gian của bạn.

2. Cách tạo má lúm đồng tiền sâu hơn hiệu quả nhất

Ngày nay, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mang tới hiệu quả tạo má lúm đồng tiền cũng như cải thiện độ sâu của má lúm một cách dễ dàng. Bạn có thể áp dụng giải pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật – giải pháp đến từ xứ sở Kim Chi giúp khắc phục mọi nhược điểm của má lúm.

lúm đồng tiền không lộ rõ

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật giúp tạo ra đôi má lúm xinh duyên như ý

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo một kết dính bên trong cơ má bằng 1 mũi khâu với chỉ tự tiêu. Sau khoảng từ 2 tuần tới 1 tháng chỉ sữ tự động tiêu biến. Một vết lõm nhỏ dưới da được hình thành y – độ sâu của má lúm được cải thiện một cách rõ rệt. Nhất là khi cười sẽ tạo ra đôi má lúm rõ nét xinh xắn.

Độ nông sâu của má lúm sẽ do bạn quyết định. Bạn hãy nói trực tiếp với bác sĩ trong quá trình thăm khám – một đôi má lúm theo đúng mong muốn sẽ được tạo ra. Chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện nhanh chóng dễ dàng. Hiệu quả duy trì ổn định dài lâu không xảy ra bất cứ biến chứng nào sau này.

Để hiểu rõ về công nghệ, bạn có thể xem thêm: Cận cảnh Quy Trình tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam

má lúm đồng tiền cạn

lúm đồng tiền không sâu

Kết quả khách hàng tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Xem thêm nhiều hơn kết quả tạo má lúm của khách hàng tại Kangnam: TẠI ĐÂY

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã trực tiếp chuyển giao công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật từ Hàn Quốc về Việt Nam và đã thành công trên hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Bạn có thế yên tâm và áp dụng cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn tại Kangnam. Chắc chắn kết quả sẽ khiến bạn hài lòng.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:
>> Chi phí tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền? Bảng giá tại Kangnam
>> Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không? Bao lâu thì đẹp?

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *