Skip to content
Trang chủ » Bí mật về TRUYỀN THUYẾT má lúm đồng tiền cổ xưa, SỰ TÍCH chưa kể

Bí mật về TRUYỀN THUYẾT má lúm đồng tiền cổ xưa, SỰ TÍCH chưa kể

Má lúm đồng tiền là 1 nét đẹp trời phú mà hầu như ai cũng mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, có rất nhiều bí mật về nguyên nhân hình thành má lúm đồng tiền mà có thể bạn chưa biết. Cùng khám phá bí mật về truyền thuyết má lúm đồng tiền duyên nhé.
  • Giải mã má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì? Những BÍ ẨN phi khoa học
  • Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì về Tương Lai, Vận Mệnh?

Truyền thuyết má lúm đồng tiền11

Phương tây cho rằng má lúm đồng tiền trên gò má là dấu hiệu của thần Vệ nữ

Có những bí mật về má lúm đồng tiền duyên dáng mà bạn đang mơ ước có thể bạn chưa biết, cùng khám phá những bí mật cực thú vị về cách lý giải nguyên nhân tạo má lúm đồng tiền này nhé.

1. Bí mật về truyền thuyết má lúm đồng tiền cổ xưa ở Phương Tây

Quan niệm phương Tây cho rằng, nguyên nhân xuất hiện má lúm đồng tiền là do chủ nhân của má lúm được phù trợ bởi thần Vệ Nữ. Má lúm đồng tiền được xem là dấu hiệu của thần Vệ Nữ, những ai sở hữu má lúm đồng tiền chính vì thế mà có nụ cười ngọt ngào, thu hút hơn rất nhiều.

2. Bí mật về truyền thuyết má lúm đồng tiền cổ xưa ở Phương Đông

Truyền thuyết má lúm đồng tiền212

Quan niệm phương Tây về má lúm đồng tiền trên gò má

Theo Truyền thuyết Phương Đông, những người có má lúm đồng tiền là do Diêm Vương đánh dấu, đây là dấu hiệu của việc người này khi đi qua Quỷ Môn Quan để hóa kiếp luân hồi không chịu uống 1 loại nước tên là Vong Tình Thủy khiến người ta quên hết chuyện kiếp trước khi sáng kiếp sau.

Chính vì vậy, người ta cho rằng, với những người có má lúm đồng tiền, bạn nên trân trọng, yêu quý và sống thực lòng với họ vì những ký ức về bạn họ có thể lưu giữ truyền kiếp mà hàng nghìn năm  mới xóa bỏ được.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về ý nghĩa của má lúm đồng tiền với người sở hữu: XEM BÓI: Má lúm đồng tiền Có Ý NGHĨA GÌ với người sở hữu?

3. Nguyên nhân thực sự hình thành má lúm đồng tiền theo sự lý giải của khoa học

Truyền thuyết má lúm đồng tiền343

Thực chất má lúm đồng tiền trên gò má là 1 khuyết điểm trên cơ mặt

Khoa học hiện đại lại lý giải má lúm đồng tiền chính là 1 khuyết điểm được hình thành trên cơ mặt.  Các cơ gò má bị ngắt bất thường khiến cho khi cười xuất hiện các lõm sâu. Ở 1 số người cơ gò má quá ngắn nên không cười cũng có thể nhìn thấy má lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền thường nhìn rõ khi trẻ con những lại có thể phai mờ dần khi lớn tuổi hơn.

Mặc dù có khá nhiều lý giải về việc hình thành má lúm đồng tiền, tuy nhiên, không thể nào phủ nhận nét duyên dáng mà chiếc má lúm đồng tiền mang lại. Nếu bạn chưa may mắn sở hữu chiếc má lúm trời phù thì cũng có thể tạo cho mình chiếc má lúm đồng tiền xinh bằng công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Chỉ mất 20′ với thủ thuật đơn giản bạn đã có thể dễ dàng sở hữu chiếc má lúm xinh cho nụ cười rạng ngời.

Tổng hợp kiến thức về tạo má lúm và chi phí: Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Bí mật về truyền thuyết má lúm đồng tiền cổ xưa, nguyên nhân hình thành má lúm đồng tiền, có rất nhiều các lý giải về nguyên nhân hình thành má lúm.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:
>> GỢI Ý 3 cách tạo má lúm đồng tiền TẠI NHÀ đơn giản
>> Má lúm đồng tiền CÓ di truyền KHÔNG?

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *