Skip to content
Trang chủ » Các loại má lúm đồng tiền cho nàng làm duyên

Các loại má lúm đồng tiền cho nàng làm duyên

á lúm đồng tiền cũng có nhiều loại khác nhau và mỗi loại má lúm cũng mang lại cho bạn những nét duyên rất riêng. Cùng khám phá các loại má lúm đồng tiền qua bài viết sau đây để xem má lúm nào phù hợp với gương mặt và “gu” của bạn nhé!

“Điểm danh” các loại má lúm đồng tiền

TICH Má lúm đồng tiền tròn (má lúm đồng xu)

Trong các loại má lúm đồng tiền, má lúm đồng tiền tròn là loại phổ biến nhất. Má lúm này thường xuất hiện ở giữa má, tròn xoe, khoét sâu, hiện rất rõ khi bạn cười. Má lúm này thường mang lại nét đáng yêu, trẻ trung, pha chút hồn nhiên và cá tính. Chính vì vậy, khi sở hữu loại má lúm này, bạn sẽ là người trẻ rất “dai” đấy nhé!

Các loại má lúm đồng tiền cho nàng làm duyên 1

Má lúm đồng xu đáng yêu, tươi tắn

TICH Má lúm đồng tiền dài

Má lúm đồng tiền dài thường gặp nhất với người Phương Tây và so với các loại má lúm đồng tiền khác thì loại má lúm này lại mang lại nét duyên nhưng thiên về sự quyến rũ, mang lại nét quý phái cho chủ sở hữu. Người có má lúm đồng tiền dài thường có “chất” rất riêng không phải ai cũng có.

Các loại má lúm đồng tiền cho nàng làm duyên 2

Má lúm đồng tiền dài làm nên nét quyến rũ cho phái đẹp

TICH Má lúm đồng tiền nhỏ tăm (má lúm đồng điếu)

Trong các loại má lúm đồng tiền, má lúm nhỏ tăm nằm gần khóe miệng hay còn gọi là má lúm đồng điếu được xem là đặc biệt và “quý hiếm” nhất. Má lúm này không chỉ gợi nét duyên ngầm mà còn chứa đựng trong đó cả sự ngọt ngào, đầy nữ tính. Má lúm đồng điếu có sức hút rất lớn, có thể để lại những ấn tượng khó phai dù mới chỉ tiếp xúc lần đầu.

Các loại má lúm đồng tiền cho nàng làm duyên 3

Má lúm đồng tiền điếu ngọt ngào, đầy nữ tính

Cách nào tạo má lúm đồng tiền theo nhu cầu của bạn

Tạo má lúm đồng tiền để thêm duyên, thêm xinh đã không còn xa lạ với đông đảo giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp tạo má lúm nào giúp bạn sở hữu loại má lúm đúng sở thích cũng như phù hợp nhất gương mặt của bạn thì không phải cách nào cũng làm được.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc hiện là kỹ thuật tạo má lúm tiên tiến nhất hiện nay. Với kỹ thuật này, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã giúp hàng ngàn bạn trẻ sở hữu má lúm đồng tiền đẹp nhất như ý muốn.

Các loại má lúm đồng tiền cho nàng làm duyên 4

Các loại má lúm đồng tiền cho nàng làm duyên 5

Sở hữu loại má lúm đúng sở thích sau tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn xác định trong các loại má lúm đồng tiền, loại má lúm nào phù hợp nhất với đường nét gương mặt của bạn. Bằng chỉ khâu thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má theo kích thước, hình dạng má lúm đã xác định ban đầu. Khi cười, cơ co rút, kéo da vào trong sẽ hình thành nên loại má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Cách tạo má lúm đồng tiền này thực hiện rất nhẹ nhàng, chỉ sau 15 phút thực hiện, thao tác thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Má lúm đẹp đúng theo nhu cầu, tự nhiên, y như thật.

Các loại má lúm đồng tiền cho nàng làm duyên 6

Quá trình tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, trong khoảng 15 phút

Nếu băn khoăn trong các loại má lúm đồng tiền, má lúm nào hợp nhất với gương mặt của bạn và muốn hiểu rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám, tư vấn. Mọi thông tin chi tiết, liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>> Tạo má lúm đồng tiền có được VĨNH VIỄN không?

>>> Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền – Sở hữu nụ cười duyên chỉ sau 15 phút

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *