Skip to content
Trang chủ » Làm má lúm đồng tiền cho bức hình selfie hoàn hảo

Làm má lúm đồng tiền cho bức hình selfie hoàn hảo

Làm má lúm đồng tiền hiện nay đã không còn xa lạ với phần đông giới trẻ đặc biệt cùng với sự nở rộ của trào lưu selfie, má lúm đồng tiền càng được yêu thích bởi đây là điểm nhấn đặc biệt giúp gương mặt thêm ấn tượng, bức hình thêm hoàn hảo.

Selfie hoàn hảo với má lúm đồng tiền xinh xinh

Có thể nói rằng, không một trào lưu nào lại có sức ảnh hưởng rộng lớn bằng Selfile hay “check in”. Những bức ảnh này luôn được các bạn trẻ yêu thích, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè, người thân. Selfile đang dần trở thành một nét văn hóa, là cách để thể hiện phong cách, cá tính cũng như một phần quan niệm sống của giới trẻ hiện nay.

Làm má lúm đồng tiền cho bức hình selfile hoàn hảo 1

Làm má lúm đồng tiền cho bức hình selfie hoàn hảo

Selfile cần chú trọng nhất là sự hoàn hảo của gương mặt. Ngoài một chiếc mũi cao, khuôn mặt V line, một làn da mịn màng thì sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ duyên sẽ giúp gương mặt có thêm điểm nhấn, trở nên đặc biệt và có “mị lực” vô cùng lớn.

Làm má lúm đồng tiền cho bức hình selfile hoàn hảo 1

Các công cụ chỉnh sửa ảnh khó có thể giúp bạn làm má lúm đồng tiền nhỏ đẹp tự nhiên

Ngày nay, với hàng loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh, bức hình selfile thêm “ảo diệu” hơn, làn da thâm mụn, đen sạm trở nên trắng mịn, những khuyết điểm trên gương mặt được làm đi, chiếc mũi cao lên, khuôn mặt với góc chụp nghiêng nghiêng sẽ trở nên thanh thoát. Tuy nhiên, để tạo ra một đôi má lúm đồng tiền xinh duyên, đẹp tự nhiên, cho gương mặt thêm ấn tượng, thu hút thì các ứng dụng này không thể thực hiện được.

Làm má lúm đồng tiền cho selfie thêm điệu, thêm duyên

Bên cạnh dáng mũi S line, đôi mắt hai mí lung linh, đôi môi trái tim chúm chím thì tạo má lúm đồng tiền  cũng là xu hướng thẩm mỹ đang rất phổ biến trong giới trẻ. Đây đang dần trở thành một trào lưu làm đẹp, một cách để giúp gương mặt thêm xinh xắn, thể hiện phong cách, cá tính bản thân.

Làm má lúm đồng tiền cho bức hình selfile hoàn hảo 3

Làm má lúm đồng tiền cho bức hình selfile hoàn hảo 4

Tự tin selfie khoe má lúm nhỏ xinh

Đặc biệt, với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, làm má lúm đồng tiền đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 phút.

Má lúm là một dạng dị tật bẩm sinh do sự kết dính giữa da và cơ vùng má. Bằng việc sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo ra kết nối giữa vùng da ngoài má với cơ bên trong khoang miệng thông qua một điểm đính nhỏ, khi cười cơ co rút, tạo nên một điểm nhấn tự nhiên phía bên ngoài má. Đó chính là má lúm đồng tiền nhỏ, mang lại nét xinh yêu, duyên dáng, đáng yêu.

Làm má lúm đồng tiền cho bức hình selfile hoàn hảo 5

Làm má lúm đồng tiền cho bức hình selfile hoàn hảo 2

Làm má lúm nhanh chóng trong khoảng 15 phút

Làm má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc hạn chế cắt rạch, không xâm lấn, không gây tổn thương. Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện. Thao tác tiến hành trong khoang miệng, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Bạn muốn làm má lúm đồng tiền nhỏ duyên cho mình xinh đẹp hơn? Bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnan, liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>> Tạo má lúm đồng tiền CÓ ĐAU không?

>>> Cần kiêng gì sau khi tạo má lúm đồng tiền?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *