Skip to content
Trang chủ » Lý giải vì sao má lúm đồng tiền mờ dần khi lớn tuổi

Lý giải vì sao má lúm đồng tiền mờ dần khi lớn tuổi

Chúng ta vẫn thường biết tới nét duyên má lúm đồng tiền trời ban tuy nhiên nét duyên đó lại không theo ta cả đời. Vậy lý do vì sao má lúm đồng tiền mờ dần khi lớn tuổi? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

vi-sao-ma-lum-dong-tien-mo-dan-khi-lon-tuoi-1

Vì sao má lúm đồng tiền mờ dần khi lớn tuổi?

1, Tìm hiểu má lúm đồng tiền hình thành như thế nào?

Chỉ có 20% số dân trên thế giới có má lúm đồng tiền. Thực chất má lúm đồng tiền là một dị tật bẩm sinh trên cơ má và được cho là một nét duyên mỗi khi cười. Da ở trên khiếm khuyết này được dính xuống tổ chức liên kết bên má tạo thành 1 vết lúm trên má khi vận động cơ miệng cười hoặc nói.

Má lúm đồng tiền là một nét duyên trên cơ má rất được nhiều người yêu thích. Theo quan niệm nhân tướng học của người phương Đông má lúm là biểu tượng của tài lộc phú quý. Những ai có má lúm thường rất may mắn về đường công danh tiền bạc và được nhiều người theo đuổi để ý.

má lúm đồng tiền là khuyết điểm nhỏ trong cơ má

Má lúm đồng tiền là khuyết điểm nhỏ trong cơ má

2, Vì sao má lúm đồng tiền bị mờ dần khi lớn tuổi?

Má lúm đồng tiền có thể xuất hiện tại nhiều vị trí trên khuôn mặt. Nhiều nhất là 2 bên má, cơ má trên, cạnh khóe miệng… Má lúm có thể theo hình dài tròn, hay hạt gạo… Tuy nhiên má lúm lại chỉ tồn tại được một thời gian nhất định tùy theo cơ địa mỗi người.

Càng về già má lúm đồng tiền càng mờ dần hơn không rõ nét như thời còn trẻ. Từ tuổi 40 trở đi các nếp nhăn xuất hiện cơ mặt bị chùng nhão không được săn chắc. Các đường nét trên khuôn mặt bị kéo dài dần dần khiến sự liên kết dính giữa cơ má và da không còn chắc chắn như khi còn trẻ. Điều này khiến các vết lõm trên mà lúm đồng tiền bị mờ dần đi. Tuổi càng lớn thì càng mờ hơn và mất hẳn.

Chình vì vậy để lưu giữ má lúm đồng tiền được dài lâu bạn nên chú ý tới chế độ chăm sóc da mặt của mình. Vừa để giữ gìn tuổi thanh xuân lại vừa giữ gìn đôi má lúm nét duyên dài lâu. Xây dựng cho mình 1 chế độ chăm sóc đặc biệt chú ý vùng má không bị chảy xệ.

vi-sao-ma-lum-dong-tien-mo-dan-khi-lon-tuoi-3

Các dấu hiệu lão hóa nhăn nheo da kéo theo việc má lúm bị mờ đi

3, Làm sao để tạo má lúm dài lâu

Nếu bạn không may mắn sở hữu má lúm đồng tiền tự nhiên bạn hoàn toàn có thể thực hiện tạo má lúm với công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc. Đây là giải pháp sở hữu má lúm đồng tiền chỉ sau 20 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo một kết dính giữa cơ má và da để tạo một vết lõm như má lúm đồng tiền thật.

Sau một thời gian chỉ sinh học sẽ tự tiêu mà không hề để lại dấu vết nào. Mọi thao tác đều thực hiện bên trong khoang miệng nên không hề để lộ ra bên ngoài má. Má lúm đẹp tự nhiên hiệu quả duy trì dài lâu ổn định nhiều năm sau khi thực hiện. Sau quá trình thực hiện bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể để bạn có được một đôi má lúm dài lâu sau đó.

vi-sao-ma-lum-dong-tien-mo-dan-khi-lon-tuoi-4

Má lúm đồng tiền nhân tạo đem tới kết quả dài lâu

>> Bạn có thể muốn biết: Kết quả tạo má lúm đồng tiền có được vĩnh viễn không? <<

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi: vì sao má lúm đồng tiền mờ dần khi lớn tuổi? Để được tìm hiểu thêm về cách gìn giữ má lúm đồng tiền hoặc tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bạn vui lòng tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia nhé!

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>> Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp, an toàn, uy tín Việt Nam?

>>> Bí mật về TRUYỀN THUYẾT má lúm đồng tiền cổ xưa, SỰ TÍCH chưa kể

Nguồn https://taomalumdongtien.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *