Má lúm đồng điếu Nằm Ở ĐÂU mà vạn người “mê”

0 comment

Má lúm đồng điếu vẫn được ca ngợi là duyên “đặc biệt”. Vậy má lúm đồng điếu nằm ở đâu, mang lại những “lợi thế” gì so với các loại má lúm khác mà khiến bao người phải mê đắm?

1. Má lúm đồng điếu nằm ở đâu?

Nếu má lúm đồng tiền nằm ở ngay má thì má lúm đồng điếu lại nằm gần miệng, đôi khi ngay sát mép. Dù cùng là má lúm nhưng chỉ cần thay đổi một chút về vị trí thôi cũng giúp má lúm đồng điếu có “mị lực” thật khó ngờ.

đồng điếu nằm ở đâu1

Má lúm đồng điếu nằm ở đâu?

Khác với má lúm đồng tiền, má lúm đồng điếu thường chỉ nằm phía dưới đường thẳng nối từ khóe miệng ra má ngoài. Cộng thêm kích thước nhỏ xinh, má lúm đồng điếu cho nụ cười thêm độc đáo, duyên dáng nhưng lại vô cùng ngọt ngào và quyến rũ. (Xem thêm: Sự khác biệt giữa đồng tiền và đồng điếu)

Má lúm đồng điếu nằm ở đâu2

Bảo Trân thật duyên, thật xinh, thật khác lạ nhờ má lúm đồng điếu

2. Những “lợi thế” khi sở hữu má lúm đồng điếu

Qua tìm hiểu má lúm đồng điếu nằm ở đâu cho thấy vị trí là một yếu tố quyết định sự khác biệt của má lúm đồng điếu. Cũng nhờ nằm ngay gần khóe miệng mà chỉ cần một cử động nhỏ của cơ miệng khi nói hay cười bạn cũng có thể khéo léo khoe lúm nhỏ duyên.

Một số người có má lúm đồng tiền rộng hoặc dài đôi khi dễ gây nếp nhăn, cười không khéo sẽ vô tình khiến gương mặt trông già nua. Ngược lại, má lúm đồng điếu nhỏ xinh gần khóe miệng phù hợp với hầu hết mọi kiểu cười, cả khi cười mỉm hay cười rộng hết cỡ mà không làm gương mặt “hằn” quá nhiều rãnh sâu. Chính vì vậy, má lúm đồng điếu giúp chủ sở hữu luôn tươi tắn và trẻ trung.

Má lúm đồng điếu nằm ở đâu3

Má lúm đồng điếu giúp người đẹp 46 tuổi Hứa Tình vẫn tươi trẻ như “gái đôi mươi”

Trong số 20% những người có má lúm đồng tiền thì chỉ có 5% có má lúm đồng điếu. Điều này cho thấy, má lúm đồng điếu “cực hiếm”, sở hữu nó giúp bạn thật đặc biệt, thật khác lạ và nổi bật.

tham-myTìm hiểu thêm: Tổng hợp Ý nghĩa của má lúm đồng tiền, đồng điếu trong TƯỚNG SỐ

Má lúm đồng điếu nằm ở đâu và tạo có khó không?

Tạo má lúm đồng điếu nhỏ nằm gần khóe miệng có nguyên lý giống như phương pháp tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, trước khi tiến hành bác sĩ cần xác định chính xác vị trí để má lúm đồng điếu được tạo cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Video: Cận cảnh quá trình tạo má lúm đồng tiền

Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ, kết dính phần cơ mà da vùng má tại điểm đã được xác định trước đó. Khi cười cơ co rút sẽ tạo thành má lúm đồng điếu duyên dáng, đáng yêu. Tiến trình thực hiện diễn ra trong khoảng 15 phút, nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo.

tham-myTổng hợp kiến thức cần biết về tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu: Tại Đây

Má lúm đồng điếu nằm ở đâu, tạo có khó và các câu hỏi thắc mắc khác bạn liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Má lúm đồng điếu Nằm Ở ĐÂU mà vạn người “mê” trong Bài viết được xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN