Skip to content
Trang chủ » XEM BÓI: Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì về VẬN MỆNH con người

XEM BÓI: Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì về VẬN MỆNH con người

Bạn có biết rằng, má lúm đồng tiền không chỉ mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho người sở hữu. Trong khía cạnh bói toán tâm linh, má lúm đồng tiền có ý nghĩa rất đặc biệt. Má lúm đồng tiền nói lên nhiều điều về vận mệnh và tương lai. Liệu bạn có đang tò mò không? Hãy tìm hiểu ngay về ý nghĩa của má lúm đồng tiền ngay dưới đây.

1. Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì theo truyền thuyết

Theo y học, má lúm đồng tiền được xem là 1 dị tật, khuyết điểm nhỏ trên gương mặt, xuất hiện ở vùng má hay gần khóe miệng, tạo nên nét riêng biệt. Tỉ lệ người có má lúm đồng tiền bẩm sinh không nhiều. Tuy nhiên trong truyền thuyết, chiếc má lúm lại có ý nghĩa vô cùng độc đáo và thú vị.

  • Theo văn hóa phương Đông

Với người phương Đông, ý nghĩa của má lúm đồng tiền khá li kỳ. Theo đó, người trần khi chết sẽ phải xuống Âm Phủ đi qua Quỷ Môn Quan. Để xóa mọi ký ức, quên đi kiếp trước họ bắt buộc phải uống nước Vong Tình Thủy.

ý nghĩa má lúm đồng tiền

Truyền thuyết hình thành má lúm trong văn hóa phương Đông khá thú vị

Tuy nhiên, có một số người còn nặng tình trên trần gian, nhất định không chịu uống nên Diêm Vương phải đánh dấu họ bằng 1 vết lõm trên má. Đó chính là nguyên nhân vì sao có má lúm đồng tiền.

  • Theo truyền thuyết phương Tây

Khác biệt với truyền thuyết phương Đông, má lúm đồng tiền đối với người phương Tây chính là do thần Vệ Nữ đánh dấu để phù trợ, bảo vệ người được tái sinh ở kiếp sau. Chính vì vậy, người sở hữu má lúm thường là những người không chỉ sở hữu nét duyên dáng, thu hút mà còn hết sức may mắn, thành công trong cuộc sống.

ý nghĩa má lúm đồng tiền 2

Theo phương Tây, má lúm đồng tiền được xem là biểu tượng của thần vệ nữ

=>Bạn có thể tham khảo thêm: Người có má lúm đồng tiền là người như thế nào?

2. Ý nghĩa má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Số người có được má lúm đồng tiền không nhiều do đó, những chàng trai, cô gái có nét duyên trời phú này đều cực kỳ may mắn. Trong nhân tướng học thì ý nghĩa của má lúm đồng tiền được xem xét nhiều trên góc độ nhưng chủ yếu tập trung vào vấn đề tiền tài, danh vọng và tình yêu.

→ Má lúm đồng tiền của con trai có ý nghĩa gì?

  • Con trai có má lúm đồng tiền 1 bên

Con trai có má lúm đồng tiền bên trái hay phải được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền nói lên sự may mắn của chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh.

ý nghĩa má lúm đồng tiền 3

Những chàng trai có má lúm đồng tiền 1 bên là người vui vẻ hòa đồng

Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thăng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

  • Con trai có má lúm đồng tiền 2 bên

Con trai có má lúm đồng tiền cả 2 bên không nhiều những cũng không phải là không có. Họ thường là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên đươc nhiều người yêu mến. Thậm chí, họ còn rất đào hoa, đa tình nên có nhiều cô gái thương thầm trộm nhớ.

ý nghĩa má lúm đồng tiền 4

Con trai có má lúm đồng tiền 2 bên tương đối ít

=> Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của má lúm đồng tiền với con trai bạn có thể xem thêm chi tiết: Con trai có 2 má lúm đồng tiền thì sao? 

→ Con gái có má lúm đồng tiền thì sao?

  • Con gái có má lúm đồng tiền 1 bên

Con gái có má lúm đồng tiền 1 bên dù là bên trái hay bên phải thì đều rất may mắn bởi má lúm đồng tiền có ý nghĩa chính là lộc tài mà trời phú cho chủ nhân của chiếc má lúm.

ý nghĩa má lúm đồng tiền 5

Con gái có má lúm 1 bên là người sắc sảo, cuộc sống giàu sang, phú quý

Những người có má lúm 1 bên dù không phải là người quyền cao chức trọng thì cũng là những người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền hoặc luôn may mắn, suôn sẻ trong chuyện làm ăn…

  • Con gái có 2 má lúm đồng tiền

Theo quan niệm của ông bà ngày xưa, nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, dễ gần. Với hai lúm nhỏ xinh ấy, các cô gái có má lúm đồng tiền thường có nhiều người theo đuổi.

ý nghĩa má lúm đồng tiền 6

Con gái có má lúm đồng tiền sở hữu gương mặt khả ái, thân thiện

=> Má lúm đồng tiền còn nhiều ý nghĩa khác với con gái, bạn có thể xem thêm ý nghĩa của má lúm đồng tiền con gái tại bài viết: Con gái có má lúm đồng tiền thì sao?

3. Sở hữu má lúm đồng tiền may mắn chỉ sau 15 phút

Có thể nói má lúm đồng tiền không chỉ mang lại sự duyên dáng, thân thiện, đáng yêu mà còn là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, phú quý trong nhân tướng học. Chính vì vậy, không ít người mong muốn sở hữu nét duyên ngầm thu hút này.

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, việc sở hữu má lúm đồng tiền trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật dựa trên chính cơ chế hình thành má lúm tự nhiên, bạn sẽ có được chiếc má lúm ưng ý, cân đối nhất với kích thước, hình dáng, vị trí mà mình mong muốn chỉ sau 15 phút.

»»[CẬN CẢNH] Quá trình tạo má lúm đồng tiền««

Các bác sĩ tạo một sự kết dính giữa da và cơ má bằng chỉ chuyên dụng để tạo má lúm, khi khách hàng nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên nhất mà không hề để lại sẹo với hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

ý nghĩa má lúm đồng tiền 7

ý nghĩa má lúm đồng tiền 8

Hình ảnh khách hàng trước sau khi tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền mang nhiều ý nghĩa độc đáo theo truyền thuyết và nhân tướng học. Để sở hữu đối má lúm may mắn với nụ cười thân thiện, duyên dáng nhất, hãy gọi ngay tới số 1900.6466 để đặt lịch hẹn và được các chuyên gia hàng đầu trực tiếp thực hiện tạo má lúm.

Nguồn: taomalumdongtien.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *