Skip to content
Trang chủ » Má lúm đồng tiền kiểu nào duyên hơn?

Má lúm đồng tiền kiểu nào duyên hơn?

Chiếc má lúm đồng tiền nhỏ xinh tưởng như đơn giản nhưng cũng có “muôn hình vạn trạng” đấy nhé. Mỗi kiểu má lúm đồng tiền thường tạo ra dấu ấn riêng của mỗi người. Vậy trong các loại má lúm đồng tiền thì bạn nghĩ kiểu nào duyên hơn, kiểu nào sẽ phù hợp với khuôn mặt của bạn. Hãy cùng khám phá ngay nhé.

1. Má lúm đồng xu

Má lúm đồng xu là chiếc má lúm đều ở hai bên má, má lúm đồng tiền tròn xoe và khoét sâu. Trong các loại má lúm đồng tiền thì má lúm đồng xu dễ nhận biết nhất. Má lúm đồng xu tạo nên nét duyên dáng, xinh xắn và không kém phần tinh nghịch. Có rất nhiều ngôi sao sở hữu má lúm đồng xu cực xinh này nhé.

ma lum dong tien kieu nao duyen hon

Má lúm đồng xu của ngôi sao Miranda Kerr

2. Má lúm đồng tiền dài

Nhiều người lại sở hữu chiếc má lúm đồng tiền dài thay vì tròn trịa như má lúm đồng xu. Vậy má lúm đồng tiền dài liệu có phải là kém duyên? Không phải đâu nhé! Má lúm đồng tiền dài cũng tạo lên những nét duyên, nét đẹp riêng mà không phải má lúm nào cũng có.

Má lúm dài vẫn duyên dáng của sao

Má lúm dài vẫn duyên dáng của sao

Nếu má lúm đồng xu tạo vẻ đáng yêu, nhí nhảnh cho chủ nhân thì đôi má lúm đồng tiền dài lại mang lại nét chín chắn, vẻ quý phái cho người sở hữu. Nhiều ngôi sao cũng sở hữu chiếc má lúm dài và đó chính là bí quyết giúp họ luôn xinh đẹp trong mắt người hâm mộ.

3. Má lúm đồng tiền nhỏ tăm (Má lúm đồng điếu)

Thay vì chiếc má lúm đồng tiền tròn hay dài lộ rõ trên khuôn mặt thì nhiều người lại sở hữu chiếc má lúm vô cùng bé nhỏ. Những chiếc má lúm này chỉ bằng đầu tăm nhưng khá sâu và nhìn thấy rõ ở hai bên mép. Má lúm đồng tiền nhỏ xíu mang lại những nụ cười tinh nghịch đáng yêu cho chủ nhân.

Má lúm nhỏ xíu vẫn duyên của sao Hàn

Má lúm nhỏ xíu vẫn duyên của sao Hàn

Để ý kỹ sẽ thấy nhiều ngôi sao sở hữu má lúm đồng tiền kiểu này nhé. Theo bạn thì má lúm này có duyên hay không? Bạn có muốn sở hữu một cặp má lúm đồng tiền siêu đáng yêu thế này không?

4. Má lúm đồng tiền lệch một bên

Nhiều người cho rằng má lúm đồng tiền đều hai bên mới là đẹp, là duyên. Tuy nhiên chiếc má lúm đồng tiền lệch một bên cũng duyên dáng không kém nhé. Má lúm đồng tiền lệch một bên lại tạo cho chủ nhân nét tinh nghịch đến kỳ lạ.

Má lúm đồng tiền lệch cá tính

Má lúm đồng tiền lệch cá tính

Nhiều ngôi sao cũng sở hữu má lúm đồng tiền lệch một bên. Do đó, nhiều bạn trẻ có xu hướng ao ước chiếc má lúm đồng tiền lệch cá tính hơn là má lúm đều ở cả hai bên má.

Mỗi chiếc má lúm đồng tiền đem lại những nét duyên dáng khác nhau cho chủ nhân. Theo bạn má lúm  nào duyên hơn, bạn ao ước sở hữu chiếc má lúm đồng tiền như thế nào? Bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền duyên như mong muốn với công nghệ hiện đại, an toàn, không phẫu thuật.

Tham khảo thêm chi tiết về dịch vụ này tại đây.
Xem thêm :

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:
>> Má lúm đồng tiền nhỏ cực xinh
>> Ý nghĩa của các loại má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Nguồn: https://taomalumdongtien.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *