Skip to content
Trang chủ » 1001 Mẹo giúp mẹ bầu NẶN má lúm đồng tiền cho con ngay trong bụng

1001 Mẹo giúp mẹ bầu NẶN má lúm đồng tiền cho con ngay trong bụng

Không ít mẹ bầu quá yêu thích chiếc má lúm đồng tiền mà rất mong con mình sinh ra sẽ có chiếc má lúm đồng tiền như mong ước. Vậy làm thế nào để sinh con có má lúm đồng tiền? Thực tế thì không có cả 1001 cách tạo má lúm đồng tiền cho con từ trong bụng mẹ đâu. Nhưng dưới đây là một số mẹo dân gian lưu truyền lại để các mẹ bầu có thể nặn má lúm đồng tiền cho con ngay từ trong bụng.

Xin má lúm đồng tiền cho con bằng cách nựng má trẻ con

xin má lúm đồng tiền cho con

Nựng má trẻ con có má lúm đồng tiền là một mẹo xin má lúm đồng tiền cho con của mẹ bầu

Trong thời gian mang thai, bạn hãy tìm một bé gái có má lúm đồng tiền duyên dáng để dành. Khi nào không có ai nhìn thấy thì bạn hãy xoa hai tay hoặc véo nhẹ vào má lúm đồng tiền của bé đó, rồi dùng hai bàn tay xoa vào bụng mình. Theo tương truyền thì nếu là con gái xoay 9 cái, con trai xoay 7 cái, mọi ước mong sẽ trở thành hiện thực.

Với cách này, các bà mẹ hãy đến xin hỏi bé có má lúm đồng tiền rằng: “Con cho cô má lúm đồng tiền này nha!”, nếu bé gật đầu thì đứa con trong bụng sẽ có một chiếc má lúm y hệt như vậy.

Xin trẻ con cái má lúm đồng tiền nó đang có là cách rất thú vị. Mặc dù thực hư về kết quả của phương pháp này vẫn chưa thực sự được kiểm chứng. Tuy nhiên, các mẹ bầu cứ nên thử nhé. Biết đâu lại có điều kỳ diệu

next2 Xem thêm: “Zoom” hình ảnh những em bé có má lúm đồng tiền “cực xinh”

Ăn quả lựu để em bé trong bụng có má lúm đồng tiền

cách nặn má lúm đồng tiền cho con

Ăn lựu giúp con có được má lúm đồng tiền duyên dáng

Quả lựu chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng cho cơ thể, không chỉ bổ sung dưỡng chất mà còn là “thần dược” đúc má lúm đồng tiền cho bé khi còn ở trong bụng mẹ.

Thật khó có thể kiểm chứng chính xác các mẹo để con có má lúm đồng tiền dân gian này có hiệu quả hay không, vì chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh về điều này, có mẹ áp dụng khá thành công, có mẹ lại không thấy hiệu quả. Nhưng những cách trên không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi nên các mẹ có thể thử thoải mái nhé. Duy chỉ có ăn quả lựu bạn cần hết sức lưu ý, hãy lựa chọn kỹ lưỡng trước khi ăn vì có thể lựu chứa chất bảo quản nguy hiểm đến sức khỏe. Nếu ở ngay chính trong vườn nhà mình thì không còn gì tuyệt vời hơn.

=> Hãy xem ngay: Thực hư chuyện bà bầu ăn lựu sinh ra con có má lúm đồng tiền

Má lúm “nhân tạo” – Cách tạo má lúm đồng tiền cho con siêu anh và an toàn

Rất nhiều mẹ bầu đặt ra câu hỏi “Làm sao để sinh con có má lúm đồng tiền?” và được chia sẻ hàng tá mẹo. Tuy vậy, không phải mẹ bầu nào cũng có thể

meo-dan-gian-giup-me-nan-ma-lum-dong-tien-cho-con-tu-trong-bung (1)

Tạo má lúm đồng tiền bằng kỹ thuật thẩm mỹ

Trên thực tế, má lúm đồng tiền là một dị tật trên mặt, do da mặt bám vào cơ cười, có thể mang tính di truyền. Nếu trong gia đình có bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền thì khả năng cao bé sinh ra cũng có.

Hiện nay, dựa theo nguyên tắc hình thành má lúm đồng tiền các chuyên gia nhận định rằng: Má lúm đồng tiền có thể tạo ra được thông qua kỹ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật. Chỉ sau 15 phút, bạn đã hoàn toàn có được một má lúm đồng tiền tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà không hề để lại sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để biết thêm thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền an toàn và hiệu quả nhất, hãy gọi ngay đến số 19006450 hoặc gửi câu hỏi tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:
>> XEM BÓI: Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì về VẬN MỆNH con người

>> TOP 3 cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà HOT

Nguồn: https://taomalumdongtien.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *