Skip to content
Trang chủ » Những hot boy Việt có má lúm đồng tiền duyên “chết” người

Những hot boy Việt có má lúm đồng tiền duyên “chết” người

Chàng trai bóng rổ Baggio, chàng trai chơi bóng nghệ thuật Mạnh Tiến hay teen boy Hà Thành Tống Tùng… là những cái tên không thể không bỏ qua khi nhắc đến những hot boy Việt có má lúm đồng tiền “cực kul”.

Sở hữu lượng fan khủng, là những teen model của giới trẻ Việt, gương mặt điển trai cùng nụ cười tươi như hoa là đòn bầy để giúp họ thành công.

Cùng ngắm top 3 hot boy Việt có má lúm đồng tiền duyên hết ý qua bài viết sau đây nhé!

Những hot boy Việt có má lúm đồng tiền duyên "chết" người 6

Những hot boy Việt có má lúm đồng tiền duyên "chết" người 5

Anh chàng Baggio luôn tự tin khoe nụ cười “cực” rạng rỡ và hút mắt làm bao fan nữ không khỏi ngất ngây. Anh chàng bóng rổ cực “kul” này ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp diễn xuất của mình và cũng là một trong những chàng hot boy Việt có má lúm đồng tiền duyên không chê vào đâu được.

Những hot boy Việt có má lúm đồng tiền duyên "chết" người 1 Những hot boy Việt có má lúm đồng tiền duyên "chết" người 2

Choáng ngay với nụ cười ấm áp, duyên hết cỡ của chàng trai chơi bóng nghệ thuật Trần Mạnh Tiến. Chàng Hot boy Việt có má lúm đồng tiền duyên này sở hữu số lượng fan “khủng” và là thần tượng của nhiều teen boy khác đấy nhé!

Những hot boy Việt có má lúm đồng tiền duyên "chết" người 5

Những hot boy Việt có má lúm đồng tiền duyên "chết" người 4

Những hot boy Việt có má lúm đồng tiền duyên "chết" người 3

Nhắc đến những Hot boy Việt có má lúm đồng tiền duyên không thể bỏ qua cái tên Tùng Tống. Sinh năm 1994, là người mẫu ảnh và là hot boy khá nổi ở Hà Nội, gương mặt điển trai cùng nụ cười “say nắng” chính là đòn bẩy của Tùng Tống để tiến đến sự thành công trong các cuộc thi và các sàn thời trang. 

Má lúm đồng tiền vốn là “lộc trời cho” nhưng hiện nay với công nghệ làm đẹp tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể “sính” cho mình chiếc má lúm duyên và biết đâu bạn cũng có thể trở thành một trong những chàng hot boy Việt có má lúm đồng tiền cực “kul” đấy nhé!

Bác sĩ sử dụng chỉ sinh học tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má tại điểm đã được xác định từ trước, khi cười cơ co rút tạo thành chiếc má lúm nhỏ xinh, cân đối hài hòa với đường nét gương mặt, kết quả duy trì lâu dài.

Những hot boy Việt có má lúm đồng tiền duyên "chết" người 8

Những hot boy Việt có má lúm đồng tiền duyên "chết" người 9

Tạo má lúm đồng tiền – Hot trends Hàn Quốc – xu hướng mới của giới trẻ

Đây là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật hàng đầu Hàn Quốc hiện nay, quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút, không gây tổn thương, tuyệt đối an toàn.

Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc bạn liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Gợi ý tìm hiểu thêm

arr61arr61arr61Bấm má lúm đồng tiền ở Thẩm mỹ viện nào tốt nhất?

arr61arr61arr61Làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *